application Archive

prisma แอพแต่งรูปหรือแปลงรูปเป็นภาพวาดฟรี ทั้งบน ios และ android

Prisma คือชื่อของแอพพลิเคชั่นสุดเจ๋ง ที่หลายๆ คนกำลังตามหา เพราะมันเป็นแอพสำหรับแต่งรูปหรือแปลงรูปภาพให้กลายเป็นภาพวาดสวยๆ ช่วยให้เราสามารถสร้างภาพวาดแบบงานศิลปะที่ดูสวยงามแปลกตา ได้หลากหลายรูปแบบจากฟิลเตอร์ที่ Prisma เตรียมไว้ให้ และแต่ละฟิลเตอร์ก็ยังสามารถปรับแต่งลักษณะของภาพวาดนั้นๆ เพิ่มเติมได้อีกต่างหาก โดยก่อนหน้านี้แอพแต่งรูปหรือแปลงรูปเป็นภาพวาดอย่างเจ้า Prisma นั้น ได้เปิดให้ใช้งานได้เฉพาะในโทรศัพท์ระบบ ios อย่าง iPhone และ iPad เท่านั้น แต่ในตอนนี้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนในระบบ Android ก็สามารถดาวน์โหลดและใช้งานแอพ Prisma ได้แล้วเช่นกัน ที่สำคัญมันเป็นแอพแต่งรูปเป็นภาพวาดที่ใช้งานได้ฟรี และยังสามารถแปลงรูปเป็นแบบภาพวาดระบายสี
Read More

แอพ Analog Film คืออะไร สามารถใช้ได้ทั้งบน iPhone และ Android หรือไม่?

ในช่วงเดือนที่ผ่านมา แอพแต่งรูปภาพที่ชื่อว่า Analog Film น่าจะเป็นแอพที่ได้รับการพูดถึง ค้นหาข้อมูล รวมไปถึงมียอดการดาวน์โหลดติดอันดับต้นๆ ใน App Store ของบ้านเรา ซึ่งนอกจากจะมีการโพสต์รูปภาพที่ถ่ายโดยใช้แอพอนาล็อกผ่านทาง Facebook หรือ Instagram กันแล้ว คุณผู้อ่านบางท่านก็อาจจะเห็นว่า มีผู้ที่นำ App Analog Film ทั้ง 8 app ออกมาโพสต์ขายตามกลุ่มต่างๆ หรือนำมาแจกฟรีกันบ้างก็มี แล้วเจ้า App Analog
Read More

แอพเปลี่ยนหน้าคน ทั้งในแบบวีดีโอและภาพนิ่ง ด้วย app MSQRD ใช้งานได้ฟรี

ในช่วงที่ผ่านมาคาดว่าคุณผู้อ่านหลายๆ ท่านคงจะมีโอกาสได้เห็น เหล่าบรรดาเพื่อนๆ เพื่อนของเพื่อน หรือแม้แต่ดารา พากันโพสรูปภาพที่ถูกเปลี่ยนหน้า กันเต็มเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม ทั้งในแบบภาพนิ่ง และที่เป็นแบบวีดีโอเปลี่ยนหน้า ไม่ว่าจะเปลี่ยนหน้าเป็นหมา เปลี่ยนหน้าเป็นคนดัง หรือเปลี่ยนเป็นหน้าตลกๆ ฯลฯ นั่นก็เพราะกระแสและความนิยมที่มีต่อแอพเปลี่ยนหน้าคน หรือแอพวีดีโอเปลี่ยนหน้านั่นเอง หนึ่งในโปรแกรมหรือ app เปลี่ยนหน้า ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและใช้งานได้ดีเยี่ยม ในตอนนี้ก็คือแอพที่ชื่อว่า MSQRD จาก Masquerade Technologies, Inc ซึ่งถือเป็นแอพวีดีโอเปลี่ยนหน้า ที่สามารถเปลี่ยนหน้าเราได้อย่างสมจริงและเนียนตามาก อีกทั้งยังมีฟิลเตอร์หรือรูปแบบของหน้าให้เราเลือกเปลี่ยนได้อย่างมากมายและทันสมัยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นคนดังอย่าง ลีโอนาโด
Read More

BIGO LIVE บีโก้ไลฟ์ แอพถ่ายทอดสดวีดีโอสตรีมมิ่งง่ายๆ ด้วยมือถือของคุณเอง

BIGO LIVE หรือ บีโก้ไลฟ์ เป็นชื่อของแอพที่ได้รับการพูดถึงและถูกใช้งานกันเป็นอย่างมากในตอนนี้ โดยที่คุณผู้อ่านหลายๆ ท่านอาจจะได้เห็นผ่านตามาบ้างจากสื่อโฆษณาทั้งในแบบ offline หรือ online อย่างเช่นใน Youtube หรือแม้แต่ เห็นการถ่ายทอดสดของคนอื่นจากที่เพื่อนแชร์มาให้ดูใน Facebook แต่ก็มีหลายๆ ท่านที่ค้นหาแอพตัวนี้โดยสะกดผิดไปใช้คำว่า bingo live แทน ซึ่งจะไปเจอเกมส์อื่น ไม่ใช่แอพที่เรากำลังจะกล่าวถึง เอ.. แล้วเจ้าแอพ bigo live (บีโก้ไลฟ์) มันคือแอพอะไรกันล่ะ? BIGO
Read More

วิธีเพิ่ม id ของ instagram มากกว่า 2 account ในเครื่องเดียว ทั้งบน Android และ IOS

คุณผู้อ่านมี id หรือ ชื่อ user สำหรับใช้งาน Instagram หรือ IG กี่ account กันเอ่ย? คุณผู้อ่านส่วนนึงอาจจะใช้งาน Instagram เพียงแค่ account เดียว แต่เชื่อว่าต้องมีผู้ใช้อีกจำนวนไม่น้อยที่เล่น Instagram หลาย account หรืออย่างน้อยก็ 2 accountขึ้นไป อันเนื่องมาจากความนิยมและมีผู้ใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ประกอบกับการใช้งานที่ไม่ได้ใช้เพียงแค่แชร์ภาพถ่าย หรือคลิปวีดีโอ ให้กับผู้ที่ติดตามเท่านั้น มันยังถูกใช้เป็นหน้าร้านสำหรับขายของอีกด้วย ทำให้ผู้ใช้หนึ่งคนต้องการที่จะมี
Read More

Instagram Boomerang แอพสร้างวีดีโอลูปความยาว 1 วินาที

Instagram Boomerang คือชื่อของแอพใหม่ ที่จะทำให้คุณสามารถสร้างคลิปวีดีโอสั้นๆ ที่เล่นวนลูปไปมา ในเวลา 1 วินาที และสามารถแชร์ลงโซเชีียลเน็ตเวิร์คอย่าง Instagram หรือ Facebook ได้อย่างง่ายๆ ซึ่งวิธีการใช้งาน Instagram Boomerang นั้นก็สามารถทำได้ง่ายมากๆ เหมือนการถ่ายรูป เพียงแค่แตะปุ่มวงกลมตรงกลาง ตัวแอพก็จะทำการจับภาพที่เรากำลังถ่าย เป็นภาพนิ่งจำนวน 5 ภาพ แล้วนำมาสร้างเป็นวีดีโอที่วนลูปแบบเดินหน้าและถอยหลังเป็นเวลา 1 วินาที จึงเหมาะกับการทำเป็นวีดีโอคลิปช๊อตตลก ๆ หรือช๊อตไฮไลต์สั้นๆ
Read More

แอพแต่งรูปซ้อนกัน โดยการนำรูปภาพ 2 รูปมาซ้อนทับกัน ด้วย Blender Camera

ในบทความนี้ทางทีมงาน Cyberities.com จะมาแนะนำให้คุณผู้อ่าน ได้ทำการใช้แอพแต่งรูปซ้อนกัน โดยจะเป็นการนำรูปภาพ 2 รูปภาพ มาซ้อนทับเข้าด้วยกัน อย่างกลมกลืน และมีรูปแบบที่หลากหลาย รวมไปถึงลูกเล่นอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยแอพที่ชื่อว่า Blender Camera: Photo Blender ซึ่งเป็นแอพแต่งรูปที่สามารถดาวน์โหลดใช้ได้ฟรี สำหรับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ในระบบแอนดรอย (Android) ส่วนวิธีการใช้แอพ เพื่อนำมาแต่งรูปซ้อนกัน จะทำยังไงนั้น เรามาติดตามกันได้เลย วิธีใช้งานแอพ Blender Camera:
Read More

LINE HERE แอพสำหรับแชร์ตำแหน่งของเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัว

บริษัท LINE นอกจากจะให้บริการแอพแชท ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในบ้านเราแล้ว ยังได้พัฒนาแอพตัวอื่นๆ ซึ่งเป็นที่นิยมเช่นกัน อาทิ LINE Cookie Run, LINE Let’s Get Rich, LINE TV ฯลฯ ล่าสุดก็ได้ทำการเปิดตัวแอพใหม่อย่าง LINE Here แอพที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถแชร์ตำแหน่งของตัวเองร่วมกับเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวได้แบบเรียลไทม์ โดย LINE Here จะช่วยให้คุณรู้ได้ว่าเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัว อยู่
Read More

แอพ Youtube อัพเดตใหม่เพิ่มการใช้งานเป็นสามแท็ปและดูวีดีโอในแนวตั้งแบบเต็มจอ

Google ได้ประกาศเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงอินเตอร์เฟสใหม่สำหรับแอพ Youtube ทั้งในระบบ Android และ IOS โดยการอัพเดทใหม่นั้น จะแบ่งการทำงานออกเป็น 3 แท๊ป นั่นก็คือแท๊ป Home, Subscriptions และ Account สำหรับแท๊ป Home นั้น จะทำการค้นหาและแนะนำวีดีโอ ที่สอดคล้องหรือเกี่ยวข้องกับวีดีโอที่คุณเคยดูมาแล้วก่อนหน้านี้ ส่วนแท๊ป Subscriptions จะเป็นการค้นหาวีดีโอล่าสุด จากแชนแนลหรือผู้สร้างวีดีโอที่เราติดตามอยู่ แล้วนำมาแสดงให้เราเห็นในแท๊ปนี้ และเรายังสามารถแตะที่ไอคอนรูประฆังของแชนแนลที่เราชอบ เพื่อให้แสดงการแจ้งเตือน
Read More

แอพบันทึกหน้าจอโทรศัพท์มือถือ Android เป็นวีดีโอ

คุณผู้อ่านท่านไหนที่กำลังมองหาแอพสำหรับบันทึกหน้าจอโทรศัพท์มือถือให้เป็นวีดีโอ หรือแอพอัดวีดีโอหน้าจอ เพื่อใช้งานบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนในระบบแอนดรอย วันนี้ Cyberities.com มีแอพสำหรับใช้งานดังกล่าวมาแนะนำ จำนวน 2 แอพด้วยกัน ซึ่งทั้งสองแอพสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้ฟรีๆ โดยไม่ต้องรูท (Root) แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องติดตั้งบนระบบ Android 5.0 Lollipop ขึ้นไปเท่านั้น ส่วนจะเป็นแอพอะไรบ้างตามมาดูกันได้เลย แนะนำแอพอัดวีดีโอหน้าจอมือถือ สำหรับ Android Lollipop – AZ Screen Recorder – No Root
Read More