โหลดสติ๊กเกอร์ใหม่ฟรี 3 ชุด จาก TV Direct, ทรูมูฟ เอช และ ยูนิลีเวอร์

Share on Facebook0Share on Google+0
advertisements

มีสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่มาให้คุณผู้อ่านได้ดาวน์โหลดกันฟรีๆ อีกแล้ว คราวนี้มีมาให้ดาวน์โหลดพร้อมกันถึง 3 ชุดเลยทีเดียว ทั้งสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก ทีวีไดเร็ค (TV Direct Public Company Limited)  สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก ทรูมูฟ เอช และสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจากยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง โดยมีกติกาง่ายๆ เพียงแค่เพิ่ม Line Account จากทั้ง 3 ที่เป็นเพื่อน เราก็สามารถดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ไปใช้ได้ฟรีกันแล้ว ดูรายละเอียดกันได้ด้านล่างเลย

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ 3 ชุดใหม่จาก LINE

วิธีดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีทั้ง 3 ชุด

  1. เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free (เหตุการณ์) หรือ NEW (ใหม่)
  2. แตะเลือกสติ๊กไลน์ของ TV Direct หรือของ ทรูมูฟ เอช หรือของ ยูนิลีเวอร์ ตามที่ต้องการ จากนั้นแตะที่ปุ่ม เพิ่มเพื่อน เพื่อรับ Line Account ของทั้ง 3 ที่เป็นเพื่อน จากนั้นก็จะมีปุ่ม ดาวน์โหลด ปรากฎขึ้นมาเพื่อให้ทำทำการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ฟรีเอาไปใช้กันได้เลย
  3. แต่ถ้าหากไม่เห็นรายชื่อของสติ๊กเกอร์ที่ต้องการ ก็ให้แตะที่ไอคอนรูปแว่นขยายที่อยู่ด้านบน จากนั้นในช่องค้นหาให้พิมพ์คำว่า George & Sarah สำหรับสติ๊กเกอร์ของ TV Direct หรือพิมพ์คำว่า True Summer Splash with TPL สำหรับสติ๊กเกอร์ของทรูมูฟ เอช หรือพิมพ์คำว่า สาวสนุกสวยไม่หยุด By  Sunsilk สำหรับสติ๊กเกอร์ของยูนิลีเวอร์ เพื่อทำการค้นหาสติ๊กเกอร์ไลน์ที่ต้องการ

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ LINE TV Direct Public Company Limited: Georege & Sarah

สำหรับ TV Direct คุณผู้อ่านหลาย ๆ ท่านคงจะพอคุ้ยเคยกับวลียอดฮิตอย่าง “โอ้ พระเจ้าจอร์ท มันยอดมาก” กับการโฆษณาขายสินค้าทางทีวี มาคราวนี้ทาง TV Direct ได้ออกสติ๊กเกอร์ไลน์มาให้ดาวน์โหลดฟรีในชื่อชุด George & Sarah ซึ่งก็แน่นอนว่าเป็นคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนของจอร์ทและซาร่านั่นเอง ซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 16 คาแรกเตอร์ โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้จะสามารถใช้งานได้ฟรี 90 วัน และสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 29 เม.ย. 2558

โหลดฟรีไลน์สติ๊กเกอร์ จอร์ทและซาร่า จาก TV Direct

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ LINE ทรูมูฟ เอช: True Summer Splash with TPL

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก ทรูมูฟ เอช ชุดนี้ได้นำเอาซุปเปอร์สตาร์นักฟุตบอลชื่อดังจากทีมต่าง ๆ ในไทยพรีเมียร์ลีก และยังเป็นนักเตะทีมชาติไทยอีกด้วย โดยมีนักเตะอย่าง ชาลี ชัปปุยส์ จากสโมสรสุพรรณบุรี FC, เมสซี่ เจ ชนาธิป สรงกระสินธุ์ จากสโมสรบีอีซี เทโร, นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม จากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ มิก้า ชูนวลศรี จากสโมสรบางกอก ยูไนเต็ด รวมทั้งหมด 16 คาแรกเตอร์ มีทั้งคาแรกเตอร์กวน ๆ และยังมีคาแรกเตอร์ที่ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์อีกด้วย แฟนพันธุ์แท้ นักเตะเหล่านี้ไม่ควรพลาด โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้ฟรี 90 วัน และสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 29 พ.ค. 2558

โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย จากทรูมูฟ เอช

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ LINE ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง: สาวสนุกสวยไม่หยุด By Sunsilk

สติ๊กเกอร์จากยูนิลีเวอร์ชุดนี้ จะเป็นคาแรกเตอร์ของสาวซัลซิล ที่มีผมยาวสวย นุ่ม พร้อมด้วยท่าทาง และคำพูดต่าง ๆ จำนวน 16 คาแรกเตอร์ด้วยกัน โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้ฟรี 90 วัน และสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงที่ 29 เม.ย. 2558

โหลดสติ๊กเกอร์สาวซัลซิลผมสวย จากยูนิลิเวอร์

 

Share on Facebook0Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*