โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก โค้ก บางจาก SK-II UOB และ kanahei จาก LINE Bubble

Share on Facebook1Share on Google+0
advertisements

แนะนำสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ สำหรับดาวน์โหลดฟรีประจำสัปดาห์ ซึ่งในสัปดาห์นี้ มีสติ๊กเกอร์ฟรีออกมาให้ขาแชท ได้เลือกดาวน์โหลดไปใช้งานมากถึง 6 ชุดด้วยกัน ประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจากเครื่องดื่มโค้ก, บางจาก, SK-II, ธนาคาร UOB และ Kanahei จาก เกมส์ LINE Bubble 2 มีให้เลือกเยอะขนาดนี้ รีบมาติดตามรายละเอียดของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด พร้อมทั้งกติกาในการดาวน์โหลดกันได้เลย

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก โค้ก บางจาก SK-II ธ.UOB และ Kanahei จาก LINE BUBBLE 2

ช่องทางในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี

  1. เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free (อีเวนท์) หรือ NEW (ใหม่)
  2. แตะเลือกสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นของ เครื่องดื่มโค้ก, บางจาก, SK-II, ธ.ยูโอบี หรือ LINE Bubble 2 ตามที่ต้องการ หรือ เลือกคลิ๊กเข้าไปดาวน์โหลดผ่านทางลิงค์ของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด ซึ่งดูได้จากรายละเอียดของสติ๊กเกอร์ด้านล่าง
  3. ทำตามกติกาการดาวน์โหลดที่ระบุไว้สำหรับสติ๊กเกอร์แต่ละชุด (สามารถดูรายละเอียดได้จากข้อมูลของสติ๊กเกอร์แต่ละชุดด้านล่าง) ดาวน์โหลดเสร็จแล้วก็ใช้งานกันได้เลย

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก Coca-Cola Thailand: Good Afternoon Starts with COKE

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6941

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ CocaCola_TH เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จาก Coca Cola Thailand (โคคา โคล่า ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มโค้กที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีมายาวนาน โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้มาในคอนเซ็ป โค้ก ดีงามยามบ่าย หรือ สดชื่นทุกบ่าย ไม่มีเอ้าท์ ซึ่งได้ใช้ขวดโค้กมาออกแบบเป็นสติ๊กเกอร์ พร้อมคำพูดโดนๆ ส่งสติ๊กเกอร์ไปทักใครก็…ไม่เอาท์ และมีให้เลือกใช้งานจำนวน 16 แบบด้วยกัน สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 กันยายน 2559

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ โค้ก ฟรี

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก Bangchak: น้องจริงใจ & น้องข้าวกล้อง : อารมณ์ล้วนๆ

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6942

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ Bangchak เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

กลับมาอีกครั้งกับสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จาก บางจาก ที่ยังคงใช้คาแรกเตอร์ของสองคู่หูอย่าง น้องจริงใจและน้องข้าวกล้อง ที่ออกแบบมาใหม่และจะช่วยให้คุณแชทสนุกได้ทุกอารมณ์ ครบทุกรสชาติไม่ว่าจะเป็น สุข สนุก ทุกข์ เหงา หรืองานเศร้าจนน้ำตาไหล โดยมีให้เลือกใช้งานจำนวน 16 แบบด้วยกัน สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 กันยายน 2559

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์จาก บางจาก

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก Procter & Gamble Trading (Thailand) Ltd: SK-II Change Destiny

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6944

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ SK-II Thailand เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จาก SK-II ประเทศไทย ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว SK-II ที่สาวๆ คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้ได้ใช้คาแรกเตอร์ของหญิงสาวแสนสวย ที่เอาใจใส่และดูแลผิวพรรณตัวเองเป็นอย่างดี สมกับเป็นสาวยุคใหม่ พร้อมกับแฮชแท็ก #CHANGEDESTINY และมีสติ๊กเกอร์ให้เลือกใช้อยู่ 16 แบบ สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 กันยายน 2559

ดาวน์โหลดสติกเกอร์ SK-II ฟรี

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก UOB Thai: U-Beaver

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6945

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ UOB Thai เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี ชุดใหม่จาก ธนาคาร UOB ประเทศไทย โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้ยังคงใช้คาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูนบีเวอร์เป็นหลัก แต่ได้นำเพื่อนน่ารักๆ อย่างเจ้ากระรอกตัวน้อยมาร่วมสร้างสีสันเพิ่มเติมด้วย พร้อมกับคำพูดโดนๆ ที่สามารถนำมาใช้ได้ในทุกโอกาส และมีสติ๊กเกอร์ให้เลือกใช้งานจำนวน 16 แบบด้วยกัน สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 กันยายน 2559

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์จาก ธนาคารยูโอบี ฟรี

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก LINE: LINE BUBBLE 2 x Kanahei

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6921

กติกาการดาวน์โหลด: เคลียร์ภารกิจในเกมส์ LINE บับเบิ้ล 2 ได้สำเร็จ

สติ๊กเกอร์ฟรีชุดใหม่จาก LINE ที่ใช้ในการโปรโมตเกมส์ LINE BUBBLE 2 ซึ่งในครั้งนี้ได้นำเอาคาแรกเตอร์สุดฮิตจาก Kanahei ที่นำโดย Piske และ Usagi เจ้ากระต่ายสีชมพูและลูกเจี้ยบตัวกลมสีขาว ที่โด่งดังทั้งจากสติ๊กเกอร์ของ LINE และ Facebook Messenger และมีให้เลือกใช้งานจำนวน 8 แบบ สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 กันยายน 2559

โหลดสติ๊กเกอร์ kanahei จาก LINE BUBBLE 2 ฟรี

 

เรียบเรียงโดย: www.cyberities.com

Share on Facebook1Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*