โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ 3 ชุดใหม่ฟรีจาก FWD Mitsubishi และ Uniqlo

Share on Facebook0Share on Google+0
advertisements

แนะนำสติ๊กเกอร์ไลน์สำหรับดาวน์โหลดฟรีจำนวน 3 ชุดด้วยกัน ประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์จากทาง FWD ประกันชีวิต, สติ๊กเกอร์ไลน์จากรถยนต์มิตซูบิชิ และสติ๊เกอร์ไลน์จาก Uniqlo โดยทั้งสามชุดเป็นสติ๊กเกอร์น่ารักๆ ในคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกัน ไม่ควรพลาดในการดาวน์โหลดมาใช้ด้วยประการทั้งปวง ติดตามรายละเอียดของสติ๊กเกอร์ในแต่ละชุด พร้อมทั้งกติกาในการดาวน์โหลดกันได้เลย

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก FWD, Mitsubishi และ Uniqlo

ช่องทางในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีทั้ง 3 ชุด

  1. เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free (อีเวนท์) หรือ NEW (ใหม่)
  2. แตะเลือกสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นของ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต, Mitsubishi Motors หรือของ ยูนิโคล่ ตามที่ต้องการ หรือ เลือกคลิ๊กเข้าไปดาวน์โหลดผ่านทางลิงค์ของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด ซึ่งดูได้จากรายละเอียดของสติ๊กเกอร์ด้านล่าง
  3. ทำตามกติกาการดาวน์โหลดที่ระบุไว้สำหรับสติ๊กเกอร์แต่ละชุด (สามารถดูรายละเอียดได้จากข้อมูลของสติ๊กเกอร์แต่ละชุดด้านล่าง) ดาวน์โหลดเสร็จแล้วก็ใช้งานกันได้เลย

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก FWD Thailand: Kooki (กลับมาแล้ว!)

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6882

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ FWD Thailand เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีชุดใหม่จากทาง FWD Thailand หรือ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ประเทศไทย ซึ่งยังคงใช้คาแรกเตอร์ของลูกเจี้ยบหรือเจ้าลูกไก่ตัวน้อยๆ ที่ชื่อว่า Kooki เพื่อกลับมาเพิ่มสีสันความน่ารัก ความสดใส ทำให้การแสดงความรู้สึกผ่าน Line Chat มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และมีสติ๊กเกอร์ให้เลือกใช้งานอยู่ 16 แบบด้วยกัน สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2559

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก FWD Thailand (เอฟดับบลิวดี ประเทศไทย)

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก Mitsubishi Motors (Thailand) Co.,Ltd.: P’Mit and N’Mind, FUN&TRENDY liftstyle 2

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6883

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ Mitsubishi Motors Th เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จากทาง มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ที่ยังคงใช้คาแรกเตอร์ของสองหนุ่มสาวสุดแนวที่ชื่อ พี่มิตและน้องมายด์ ที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นและสนุกสนาน เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของลูกค้ามิตซูบิชิทุกคน เพื่อใช้สร้างสีสันในการสนทนาผ่านแชทไลน์ของเพื่อนๆ ให้มากยิ่งขึ้น โดยมีสติ๊กเกอร์ให้เลือกใช้งานจำนวน 16 แบบ แบบด้วยกัน สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2559

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก UNIQLO Thailand: UNIQLO x LINE

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6884

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ UNIQLO THAILAND เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์ใหม่ ซึ่งเป็นชุดพิเศษจากทาง ยูนิโคล่ ประเทศไทย (Uniqlo Thailand) โดยเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีแคมเปญร่วมกับทาง LINE เพื่อเป็นการฉลองเป็ดตัวเว็บไซต์ชอปปิ้งออนไลน์ของทางยูนิโคล่ อย่างเป็นทางการ ดังนั้นคาแรกเตอร์ของสติ๊กเกอร์ทั้งหมดจึงเป็นคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนของทางไลน์เองไม่ว่าจะเป็น Brown, Cony, Sally และ James และมีให้เลือกใช้งานจำนวน 8 แบบด้วยกัน รับรองว่าเป็นสติ๊กเกอร์ที่น่ารักและไม่ซ้ำใครแน่นอน สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2559

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก ยูนิโคล่ ประเทศไทย

 

เรียบเรียงโดย: www.cyberities.com

Share on Facebook0Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*