โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก คิงพาวเวอร์, หนองโพ และ Choco น้องสาวบราวน์

Share on Facebook0Share on Google+0
advertisements

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี ชุดใหม่ประจำสัปดาห์นี้ มีออกมาให้ดาวน์โหลด ทั้งสติ๊กเกอร์แบบธรรมดาและสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊ก หรือสติ๊กเกอร์แบบเคลื่อนไหวได้ มีจำนวนทั้งหมด 3 ชุดด้วยกัน ประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก คิงพาวเวอร์ (King Power) สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก นมสดตราหนองโพ (Nongpho) และสติ๊กเกอร์ไลน์ ช็อกโก (CHOCO) ซึ่งเป็นน้องสาวของบราวน์นั่นเอง ไปติดตามรายละเอียดของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด พร้อมทั้งกติกาในการดาวน์โหลดกันได้เลย

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก คิงพาวเวอร์ นมสดหนองโพ และ choco

ช่องทางในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี

  1. เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free (อีเวนท์) หรือ NEW (ใหม่)
  2. แตะเลือกสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นของ คิงพาวเวอร์ (King Power), หนองโพ (Nongpho) หรือ ช็อกโก (CHOCO) ตามที่ต้องการ หรือ เลือกคลิ๊กเข้าไปดาวน์โหลดผ่านทางลิงค์ของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด ซึ่งดูได้จากรายละเอียดของสติ๊กเกอร์ด้านล่าง
  3. ทำตามกติกาการดาวน์โหลดที่ระบุไว้สำหรับสติ๊กเกอร์แต่ละชุด (สามารถดูรายละเอียดได้จากข้อมูลของสติ๊กเกอร์แต่ละชุดด้านล่าง) ดาวน์โหลดเสร็จแล้วก็ใช้งานกันได้เลย

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก LINE: CHOCO น้องสาวบราวน์

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6216

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ LINE FRIENDS เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวมาก่อนหน้านี้แล้วกับ ช็อกโก (CHOCO) ซึ่งเป็นน้องสาวของ บราวน์ (Brown) ในตอนนี้ก็ได้มีการออกสติ๊กเกอร์ไลน์น่ารักๆ ที่เป็นคอลเลกชั่นของ ช็อกโก (CHOCO) ล้วนๆ ออกมาให้ดาวน์โหลดกันได้แบบฟรีๆ โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้ยังมีพี่ชายอย่างบราวน์ (Brown) และ แซลลี่ (Sally) ออกมาร่วมแจมเพิ่มเติมด้วย ซึ่งสติ๊กเกอร์ชุดนี้มีให้เลือกใช้อย่างจุใจ มากถึง 24 แบบด้วยกัน สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 พฤษภาคม 2559

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ Choco (ช็อกโก) น้องสาวบราวน์ฟรี

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก NONGPHO Fresh Milk: Smiley Cow’s Nongpho

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6225

สติ๊กเกอร์ไลน์จาก นมสดตราหนองโพ (Nongpho) โดยสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์) ซึ่งจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมสดพาสเจอร์ไรท์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันมาอย่างยาวนาน กับสโลแกนที่ว่า นมสดหนองโพ นมโคแท้แท้ ซึ่งในสติ๊กเกอร์ชุดนี้ก็ได้ใช้คาแรกเตอร์ของวัวนม มาใช้ในการออกแบบสติ๊กเกอร์น่ารักๆ ในแคปชั่นที่หลากหลายน่าใช้ และมีให้เลือกใช้งานจำนวน 16 แบบด้วยกัน และยังสามารถส่งเป็นของขวัญให้เพื่อนๆ คนอื่นในไลน์ได้อีกด้วย สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 พฤษภาคม 2559

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์จาก นมสดหนองโพ ฟรี

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก KING POWER: We are Travellers Too: I Love Vitamin Sea

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6226

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ King Power เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

พิเศษ: เป็นสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊ก หรือสติ๊กเกอร์แบบเคลื่อนไหวได้

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จากทาง King Power (คิงพาวเวอร์) ผู้ให้บริการจัดจำหน่ายสินค้าปลอดภาษี ที่หลายๆ ท่านคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี หากต้องเดินทางด้วยเครื่องบิน โดยในสติ๊กเกอร์ชุดนี้ ได้ออกแบบโดยใช้คาแรกเตอร์ของหนุ่ม สาวยุคใหม่ ที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ โดยเฉพาะการไปเที่ยวทะเลเพื่อต้อนรับ Summer นั่นเอง และสติ๊กเกอร์ชุดนี้ ยังมีความพิเศษอยู่ตรงที่มันเป็นสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊ก หรือสติ๊กเกอร์แบบเคลื่อนไหวได้นั่นเอง มีให้เลือกใช้งานจำนวน 16 แบบด้วยกัน สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 พฤษภาคม 2559

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์จาก คิงพาวเวอร์ ฟรี

 

เรียบเรียงโดย: www.cyberities.com

Share on Facebook0Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*