ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์ Namu Life และ Snoopy จาก Line Bubble 2

Share on Facebook0Share on Google+0
advertisements

มาดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี ชุดใหม่ไปใช้งานกัน ซึ่งคราวนี้เป็นสติ๊กเกอร์ลายใหม่ น่ารักๆ จาก NAMU LIFE SNAIL WHITE และ สติ๊กเกอร์ไลน์ Snoopy จาก LINE Bubble 2 ติดตามรายละเอียดของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด และกติกาในการดาวน์โหลดกันได้เลย

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี จาก สเนลไวท์ และ สนูปปี้

ช่องทางในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี

  1. เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free (อีเวนท์) หรือ NEW (ใหม่)
  2. แตะเลือกสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นของ SNAIL WHITE หรือของ สนูปปี้ จาก LINE Bubble 2 ตามที่ต้องการ หรือ เลือกคลิ๊กเข้าไปดาวน์โหลดผ่านทางลิงค์ของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด ซึ่งดูได้จากรายละเอียดของสติ๊กเกอร์ด้านล่าง
  3. ทำตามกติกาการดาวน์โหลดที่ระบุไว้สำหรับสติ๊กเกอร์แต่ละชุด (สามารถดูรายละเอียดได้จากข้อมูลของสติ๊กเกอร์แต่ละชุดด้านล่าง) ดาวน์โหลดเสร็จแล้วก็ใช้งานกันได้เลย

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก นามุ ไลฟ์: ผิวสวยที่แท้จริงมาจากผิวสวยสุขภาพดี: นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6002

กติกาในการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ NAMU LIFE เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์น่ารักๆ จาก NAMU LIFE Product (นามุ ไลฟ์) กับผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวที่สาวๆ ทั้งหลายรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ SNAIL WHITE ที่ได้นำเอารูปภาพของ ดาราสาวสวย 5 ท่าน ที่เป็นพรีเซนเตอร์ของผลิตภัณฑ์สเนลไวท์ มาจัดทำเป็นสติ๊กเกอร์ไลน์ พร้อมแคปชั่นน่ารักๆ นำมาให้ผู้อ่านได้ใช้กันฟรีๆ โดยมีให้เลือกใช้งานจำนวน 16 แบบด้วยกัน สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 มีนาคม 2559

ฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์จาก นามุ ไลฟ์ สเนล ไวท์

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก LINE: LINE บับเบิ้ล 2 x Snoopy

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6005

กติกาในการดาวน์โหลด: โหลดเกมส์ LINE บับเบิ้ล 2 และเล่นให้เคลียร์ด่าน 10

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จาก LINE เพื่อใช้ในการโปรโมตเกมส์ LINE บับเบิ้ล 2 ที่ได้นำสติ๊กเกอร์ไลน์น่ารักๆ มาให้ดาวน์โหลดฟรีกันหลายชุดแล้ว มาในครั้งนี้ LINE ได้นำเอา คาแรกเตอร์ของการ์ตูนสุนัขน่ารักๆ อย่าง Snoopy (สนูปปี้) พร้อมเพื่อนๆ ออกมาให้ดาวน์โหลดกันบ้าง โดยมีให้เลือกใช้งานจำนวน 8 แบบ สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 22 มีนาคม 2559

ฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์ สนูปปี้ จาก LINE บับเบิ้ล 2

 

เรียบเรียงโดย: www.cyberities.com

Share on Facebook0Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*