โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ LINE จาก S&P, FWD, ICC และ LAZADA

Share on Facebook1Share on Google+0
advertisements

สติ๊กเกอร์ LINE ฟรีประจำสัปดาห์นี้ มีออกมาให้ดาวน์โหลดกันถึง 4 ชุดด้วยกัน ประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์จาก S&P, FWD, ICC และ LAZADA โดยมีทั้งสติ๊กเกอร์น่ารักๆ แบบธรรมดา และสติ๊กเกอร์ไลน์แบบดุ๊กดิ๊ก หรือสติ๊กเกอร์เคลื่อนไหวได้อีกด้วย ติดตามรายละเอียดของสติ๊กเกอร์ในแต่ละชุด พร้อมทั้งกติกาในการดาวน์โหลดกันได้เลย

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์จาก S&P FWD I.C.C และ Lazada

ช่องทางในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีทั้ง 4 ชุด

  1. เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free (อีเวนท์) หรือ NEW (ใหม่)
  2. แตะเลือกสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นของ เอส แอนด์ พี, เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต, ICC International หรือของ ลาซาด้า ตามที่ต้องการ หรือ เลือกคลิ๊กเข้าไปดาวน์โหลดผ่านทางลิงค์ของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด ซึ่งดูได้จากรายละเอียดของสติ๊กเกอร์ด้านล่าง
  3. ทำตามกติกาการดาวน์โหลดที่ระบุไว้สำหรับสติ๊กเกอร์แต่ละชุด (สามารถดูรายละเอียดได้จากข้อมูลของสติ๊กเกอร์แต่ละชุดด้านล่าง) ดาวน์โหลดเสร็จแล้วก็ใช้งานกันได้เลย

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก S&P Syndicate Co.,Ltd.: Miss Pat & Friends’ Sweeter ’16

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/5621

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ S&P เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จากทาง S&P (เอส แอนด์ พี) ที่ในชุดนี้ได้ใช้คาแรกเตอร์ของหญิงสาวที่ชื่อ Miss Pat พร้อมกับเหล่าบรรดาเพื่อนๆ ขนมหวานของเธอเอง ซึ่งมีให้เลือกใช้งานได้ถึง 16 แบบด้วยกัน สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 6 มกราคม 2559

ฟรีสติ๊กเกอร์ Miss Pat จาก S&P

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก FWD Thailand: Kooki

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/5620

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ FWD เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

พิเศษ: เป็นสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊ก หรือสติ๊กเกอร์แบบเคลื่อนไหวได้

สติ๊กเกอร์ไลน์จาก FWD Thailand หรือ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ที่ได้ออกแบบสติ๊กเกอร์สุดน่ารักมาให้ใช้งานกัน โดยเป็นคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูนที่ชื่อ kooki ซึ่งเป็นลูกเจี้ยบหรือลูกไก่ตัวน้อย ที่พร้อมใช้ชีวิตสนุกสนานและลองทำในสิ่งใหม่ๆ รอบตัว นอกจากนั้นมันยังเป็นสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊ก หรือสติ๊กเกอร์แบบเคลื่อนไหวได้อีกด้วย และมีให้เลือกใช้งานอยู่ 16 แบบ สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 7 มกราคม 2559

ฟรีสติ๊กเกอร์ kooki จาก FWD

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก I.C.C International PLC: Hello Bobby

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/5619

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ I.C.C เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์จาก I.C.C (ไอ.ซี.ซี) ที่นำเอาคาแรกเตอร์ของสุนัขที่ชื่อ Bobby (บ๊อบบี้) มาออกแบบเป็นสติ๊กเกอร์สุดน่ารักให้เราได้ใช้งานกันฟรีๆ ซึ่งมีทั้งหมด 16 คาแรกเตอร์ น่ารักไม่ซ้ำใคร สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 6 มกราคม 2559

ฟรีสติ๊กเกอร์ bobby จาก I.C.C

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก LAZADA.co.th: Happy Everyday with Laz

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/5618

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ Lazada เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จากทาง Lazada (ลาซาด้า) ที่ในชุดนี้ยังคงใช้คาแรกเตอร์ของเจ้าสิงโตที่ชื่อ Laz มาจัดทำเป็นสติ๊กเกอร์น่ารักๆ ให้คุณผู้อ่านได้ใช้งานกันได้แบบฟรีๆ และมีให้เลือกใช้งานอยู่ 16 แบบ สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 6 มกราคม 2559

ฟรีสติ๊กเกอร์ Laz จากลาซาด้า

 

เรียบเรียงโดย: www.cyberities.com

Share on Facebook1Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*