ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์จาก ซัลซิล และ เอช.ไอ.เอส.

Share on Facebook0Share on Google+0
advertisements

สติ๊กเกอร์ไลน์สองชุดมาใหม่ ที่สามารถดาวน์โหลดเอาไปใช้กันได้เลยฟรีๆ ด้วยกติกาง่ายๆ ประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์จาก sunsilk (ซัลซิล) และ อุเชา น้องโซ จาก เอช.ไอ.เอส ไทยแลนด์ มาติดตามรายละเอียดของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด พร้อมทั้งกติกาในการดาวน์โหลดกันได้เลย

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์จาก ซัลซิล และ เอช.ไอ.เอส. ไทยแลนด์

ช่องทางในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี

  1. เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free (อีเวนท์) หรือ NEW (ใหม่)
  2. แตะเลือกสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นของ sunsilk หรือของ H.I.S. Thailand ตามที่ต้องการ หรือ เลือกคลิ๊กเข้าไปดาวน์โหลดผ่านทางลิงค์ของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด ซึ่งดูได้จากรายละเอียดของสติ๊กเกอร์ด้านล่าง
  3. ทำตามกติกาการดาวน์โหลดที่ระบุไว้สำหรับสติ๊กเกอร์แต่ละชุด (สามารถดูรายละเอียดได้จากข้อมูลของสติ๊กเกอร์แต่ละชุดด้านล่าง) ดาวน์โหลดเสร็จแล้วก็ใช้งานกันได้เลย

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก Unilever Thai Trading Co.,Ltd. : Cutie & Sassy Girls

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/5978

กติกาในการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ Beauty Hot Pro เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จากผลิตภัณฑ์ของ ซัลซิล (Sunsilk) โดย บ.ยูนิลิเวอร์ ประเทศไทย ที่ใช้คาแรกเตอร์ของหญิงสาว สองแบบ สองสไตล์ ก็คือผู้หญิงที่ดูน่ารักสดใส และผู้หญิงที่ดูร้ายกาจอยู่ในตัว ภายใต้ชื่อชุด Cutie & Sassy Girls เพื่อช่วยเพิ่มอรรถรสในการแชทกับเพื่อนๆ ให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น โดยมีให้เลือกใช้จำนวน 16 แบบด้วยกัน สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 16 มีนาคม 2559

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีชุดใหม่จาก ซัลซิล (Sunsilk)

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก เอช.ไอ.เอส. ไทยแลนด์ : อุเชา และน้องโซ

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/5944

กติกาในการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ H.I.S. Thailand เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จาก เอช.ไอ.เอส. ไทยแลนด์ (H.I.S. Thailand) ซึ่งเป็นบริษัททัวร์ญี่ปุ่น โดยให้บริการแพคเกจทัวร์ไปญี่ปุ่นราคาประหยัด และสติ๊กเกอร์ชุดนี้ได้ออกแบบคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนสุดกวนอย่าง อุเชา กระต่ายที่มีคาแรคเตอร์แสนทะเล้นจากญี่ปุ่น และโซจัง ช้างน้อยเพื่อนรักตัวใหม่จากเมืองไทย พร้อมแคปชั่นสุดแสนอินเทรนด์ ที่มีให้เลือกใช้งานจำนวน 16 แบบด้วยกัน สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 9 มีนาคม 2559

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีชุดใหม่ จาก H.I.S. Thailand

 

เรียบเรียงโดย: www.cyberities.com

Share on Facebook0Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*