ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ LINE ฟรีจาก ENSOGO ประเทศไทย

Share on Facebook0Share on Google+0
advertisements

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ มีมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดไปใช้กันฟรีๆ อีกแล้ว คราวนี้เป็นสติ๊กเกอร์จาก เอ็นโซโก้ (Ensogo) ประเทศไทย ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในธุรกิจโซเชียลคอมเมิร์ซ มาในชื่อชุด Ensogirl ซึ่งมีคอนเซ็ปที่ว่า เพราะการช็อปปิ้ง เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับคุณผู้หญิง กับคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูนเด็กผู้หญิงในสไตล์น่ารัก สดใส ที่มีให้เลือกใช้งานได้ถึง 16 แบบด้วยกัน โดยมีกติกาในการดาวน์โหลดง่ายๆ เพียงแค่เพิ่ม LINE Official Account ของ Ensogo ให้เป็นเพื่อนกับเราก่อน จากนั้นก็ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไปใช้ฟรีๆ กันได้เลย ซึ่งสติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้ 90 วัน ดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 2558

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก เอ็นโซโก้ ประเทศไทย

วิธีดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก ENSOGO: Ensogirl

วิธีที่ 1

  1. เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free (เหตุการณ์) หรือ NEW (ใหม่)
  2. แตะเลือกที่สติ๊กเกอร์ของ Ensogo จากนั้นแตะที่ปุ่ม เพิ่มเพื่อน และตามด้วยปุ่ม ดาวน์โหลด เพื่อโหลดสติ๊กเกอร์มาใช้งานฟรีๆ ได้เลย
  3. ถ้าไม่เห็นรายการสติ๊กเกอร์ของ Ensogo ให้แตะที่ ไอคอนรูปแว่นขยาย ด้านบน จากนั้นในช่องค้นหาให้พิมพ์คำว่า Ensogirl เพื่อค้นหาสติ๊กเกอร์ที่ต้องการ

วิธีที่ 2

สามารถคลิ๊กเข้าไปที่หน้ารายละเอียดของสติ๊กเกอร์ได้จากลิงค์นี้ -> http://line.me/R/shop/detail/4611

โดยลิงค์นี้จะเข้าได้เฉพาะ การใช้งานบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน หรือแท็ปเล็ตเท่านั้น

สติ๊กเกอร์ไลน์น่ารักๆ จาก เอ็นโซโก้ ประเทศไทย

Share on Facebook0Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*