ดาวน์โหลดฟรี สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จาก ก๊อดจิ ปตท. Dairy Milk และ Dove

Share on Facebook19Share on Google+0
advertisements

สติ๊กเกอร์ LINE ชุดใหม่ ในแบบที่สามารถดาวน์โหลดเอาไปใช้ได้ฟรีๆ ประจำสัปดาห์นี้ มีมาแนะนำให้คุณผู้อ่านที่สนใจถึง 3 ชุดด้วยกัน ประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ก๊อดจิ ของ ปตท. สติ๊กเกอร์ไลน์จาก Dairy Milk และ สติ๊กเกอร์ไลน์ของ Dove โดย Unilever โดยมีทั้งสติ๊กเกอร์ไลน์แบบธรรมดาและสติ๊กเกอร์ไลน์ในแบบเคลื่อนไหวได้ หรือสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กน่ารักๆ มาให้เลือกดาวน์โหลดกัน ดูรายละเอียดของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด พร้อมทั้งกติกาในการดาวน์โหลด จากข้อมูลด้านล่างได้เลย

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี ก๊อดจิ ปตท. cadbury และ โดฟ

ช่องทางในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ LINE ฟรี

  1. เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free (อีเวนท์) หรือ NEW (ใหม่)
  2. แตะเลือกสติ๊กเกอร์ LINE ของ ก๊อดจิ จาก ปตท. หรือของ Dairy Milk หรือของ Dove ตามที่ต้องการ หรือ เลือกคลิ๊กเข้าไปดาวน์โหลดผ่านทางลิงค์ของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด ซึ่งดูได้จากรายละเอียดของสติ๊กเกอร์ด้านล่าง
  3. ทำตามกติกาการดาวน์โหลดที่ระบุไว้สำหรับสติ๊กเกอร์แต่ละชุด (สามารถดูรายละเอียดได้จากข้อมูลของสติ๊กเกอร์แต่ละชุดด้านล่าง) ดาวน์โหลดเสร็จแล้วก็ใช้งานกันได้เลย

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก PTT GROUP: ก๊อดจิ

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: line://shop/detail/5056

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ ปตท. (Ptt) เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

พิเศษ: เป็นสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊ก หรือสติ๊กเกอร์แบบเคลื่อนไหวได้

ก่อนหน้านี้คุณผู้อ่านหลายๆ ท่าน อาจจะเคยได้ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ ก๊อดจิ จาก ปตท. ในรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่มีเสียง หรือสติ๊กเกอร์พูดได้กันมาบ้างแล้ว แต่มาในคราวนี้ทาง ปตท. ได้นำสติ๊กเกอร์ไลน์ ก๊อดจิ กลับมาให้ดาวน์โหลดได้ฟรีอีกครั้ง แต่เปลี่ยนเป็นสติ๊กเกอร์ไลน์ ก๊อดจิในแบบที่เคลื่อนไหวได้ หรือสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กนั่นเอง และมีให้เลือกใช้งานมากถึง 16 แบบ รีบๆ เข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรี ก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 17 กันยายน 2558 โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ ก๊อดจิดุ๊กดิ๊ก จาก ปตท.

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก Mondelez International (Thailand) Co.,Ltd.: Mr. & Mrs. Cadbury

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: line://shop/detail/5055

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ Cadbury Dairy Milk เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์จากช็อกโกแลตแคดเบอรีแดรีมิลค์ (Cadbury Dairy Milk) ในชื่อชุด Mr. & Mrs. Cadbury เป็นการออกแบบคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนช็อกโกแลตชายและหญิง ในรูปแบบที่น่ารักๆ เพื่อใช้เป็นสติ๊กเกอร์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้คุณผู้อ่านนำไปใช้งานกันได้ฟรีๆ โดยมีให้เลือกใช้งานมากถึง 16 แบบ สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 16 กันยายน 2558

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ฟรีจาก ช็อกโกแลตแคดเบอรีแดรีมิลค์

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก Unilever Thai Trading Co.,Ltd.: Dove Go Play with Good Heart

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: line://shop/detail/5054

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ Beauty Hot Pro เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

พิเศษ: ช่วยสมทบทุนการศึกษาช่วยเหลือน้องๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จากทางบริษัทยูนิลิเวอร์ ประเทศไทย จำกัด ซึ่งได้เคยมีการออกสติ๊กเกอร์ให้คุณผู้อ่านได้ดาวน์โหลดเอาไปใช้กันได้ฟรีๆ หลากหลายชุดมาแล้ว แต่การออกสติ๊กเกอร์ในชุดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ชุดพิเศษ กับผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โดฟ ที่จะเชิญชวนสาวๆ มาเล่นสนุกกับทรงผมต่างๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสีย และในสติ๊กเกอร์จะใช้เน็ตไอดอลชื่อดังอย่างน้องพิมฐา มาจัดแต่งทรงผม ที่สื่อถึงอารมณ์ต่างๆ จำนวน 8 ทรง 8 อารมณ์ด้วยกัน ก็คือ Love, Shock, Angry, Kiss, OK, No, Please และ Thank You นอกจากนั้นทุกๆ การดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ฟรีชุดนี้ จะยังเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบทุนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือน้องๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถีอีกด้วย อย่าลืมชวนเพื่อนๆ ไปดาวน์โหลดกันเยอะๆ นะ สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 16 กันยายน 2558

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์พิมฐาฟรี จาก โดฟ

 

Share on Facebook19Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*