โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก The Mall Group, เมืองไทยประกันชีวิต และธนาคารกรุงเทพ

Share on Facebook0Share on Google+0
advertisements

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ ที่มีออกมาให้ผู้ใช้งานดาวน์โหลดได้ฟรีประจำสัปดาห์นี้ มีอยู่ 3 ชุดด้วยกัน ประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก The Mall Group, น้องรักษ์ยิ้ม จากเมืองไทยประกันชีวิต และจากธนาคารกรุงเทพ โดยมีให้เลือกทั้งสติกเกอร์แบบธรรมดา และสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กหรือสติ๊กเกอร์แบบเคลื่อนไหวได้ ไปติดตามรายละเอียดของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด พร้อมทั้งกติกาในการดาวน์โหลดกันได้เลย

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์จาก เมืองไทยประกันชีวิต The Mall Group และ ธ.กรุงเทพ

ช่องทางในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี

  1. เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free (อีเวนท์) หรือ NEW (ใหม่)
  2. แตะเลือกสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นของ The Mall Group, เมืองไทยประกันชีวิต หรือ ธนาคารกรุงเทพ ตามที่ต้องการ หรือ เลือกคลิ๊กเข้าไปดาวน์โหลดผ่านทางลิงค์ของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด ซึ่งดูได้จากรายละเอียดของสติ๊กเกอร์ด้านล่าง
  3. ทำตามกติกาการดาวน์โหลดที่ระบุไว้สำหรับสติ๊กเกอร์แต่ละชุด (สามารถดูรายละเอียดได้จากข้อมูลของสติ๊กเกอร์แต่ละชุดด้านล่าง) ดาวน์โหลดเสร็จแล้วก็ใช้งานกันได้เลย

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก The Mall Group: A Place To Live Life

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6914

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ The Mall Group เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีชุดใหม่จากทาง บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป (The Mall Group) หรือที่ทุกคนมักจะคุ้นเคยและรู้จักกันในส่วนของศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นั่นเอง โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้ได้ใช้คาแรกเตอร์ของหนุ่ม สาวขาช้อป ที่จะชวนเพื่อนๆ มาสนุกกับการช้อปปิ้ง พร้อมใช้สติ๊กเกอร์เก๋ๆ ช่วยสื่อความหมายในการแชทกับเพื่อนๆ ได้มากขึ้น สติ๊กเกอร์ชุดนี้มีให้เลือกใช้งานจำนวน 16 แบบด้วยกัน โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 7 สิงหาคม 2559

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์จาก The Mall Group

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก บริษัทเมืองไทยประกันชีวิตจำกัด (มหาชน): ฟิต ฟิต กับรักษ์ยิ้ม

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6913

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ Muang Thai Life เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

พิเศษ: เป็นสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊ก หรือสติ๊กเกอร์แบบเคลื่อนไหวได้

สติ๊กเกอร์ชุดใหม่จากทาง Muang Thai Life หรือบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต ที่ยังคงใช้คาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนที่ชื่อน้องรักษ์ยิ้ม (Rakyim) ที่จะนำพาความสุขและเพิ่มความสนุกสนานในการแชทพูดคุยกับเพื่อนๆ ผ่านทางสติ๊กเกอร์ไลน์ และสติ๊กเกอร์ชุดนี้ยังมีความพิเศษก็คือมันเป็นสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊ก หรือสติ๊กเกอร์แบบดิ้นได้ เคลื่อนไหวได้อีกด้วย ซึ่งมีให้เลือกใช้งานจำนวน 8 แบบด้วยกัน โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 7 สิงหาคม 2559

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์จาก เมืองไทยประกันชีวิต

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก Bangkok Bank: Blink Blink Bangkok Bank PromptPay

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/6912

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ Bangkok Bank เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีชุดใหม่จากทาง ธนาคารกรุงเทพ ในชื่อชุด Blink Blink Bangkok Bank PromptPay เพื่อโปรโมตและเชิญชวนให้ลงทะเบียนใช้งานบริการ Prompt Pay หรือพร้อมเพย์ กับทางธนาคารกรุงเทพนั่นเอง โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้ได้จับเอาคาแรกเตอร์ของสัตว์ต่างมาออกแบบเป็นสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างน่ารักอาทิ ช้าง สิงโต กระต่าย และมด และมีให้เลือกใช้งานจำนวน 8 แบบด้วยกัน สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 7 สิงหาคม 2559

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์จาก ธนาคารกรุงเทพ พร้อมเพย์

 

เรียบเรียงโดย: www.cyberities.com

Share on Facebook0Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*