ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก ensogo ธ.กรุงไทย และ grab taxi

Share on Facebook0Share on Google+0
advertisements

วันนี้ cyberities.com มีสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ สำหรับการดาวน์โหลดเอาไปใช้งานกันได้ฟรีๆ จำนวน 3 ชุดด้วยกัน ก็คือสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่จาก ensogo สติ๊กเกอร์ไลน์จาก ธนาคารกรุงไทย และสติ๊กเกอร์ไลน์จากแกร็บแท็กซี่ ประเทศไทย ซึ่งมีทั้งสติ๊กเกอร์แบบธรรมดา และสติ๊กเกอร์ไลน์แบบดุ๊กดิ๊ก หรือสติ๊กเกอร์ไลน์แบบเคลื่อนไหวได้ ดูรายละเอียดของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด พร้อมทั้งกติกาในการดาวน์โหลด จากข้อมูลด้านล่างได้เลย

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์จาก ensogo ธ.กรุงไทย และ แกร็บแท็กซี่

ช่องทางในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์

  1. เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free (อีเวนท์) หรือ NEW (ใหม่)
  2. แตะเลือกสติ๊กเกอร์ LINE ของ ensogo หรือของ ธ.กรุงไทย หรือของ Grab Taxi ตามที่ต้องการ หรือ เลือกคลิ๊กเข้าไปดาวน์โหลดผ่านทางลิงค์ของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด ซึ่งดูได้จากรายละเอียดของสติ๊กเกอร์ด้านล่าง
  3. ทำตามกติกาการดาวน์โหลดที่ระบุไว้สำหรับสติ๊กเกอร์แต่ละชุด (สามารถดูรายละเอียดได้จากข้อมูลของสติ๊กเกอร์แต่ละชุดด้านล่าง) ดาวน์โหลดเสร็จแล้วก็ใช้งานกันได้เลย

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก Krungthai Bank: Nong Vayu and Friends

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/5159

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ KTB Care เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

พิเศษ: เป็นสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊ก หรือสติ๊กเกอร์แบบเคลื่อนไหวได้

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์จากทาง ธนาคารกรุงไทย ที่มาในคราวนี้ยังคงใช้คาแรกเตอร์ของเจ้านกน้อยสีฟ้าที่ชื่อ น้องวายุ ที่มาพร้อมกับเพื่อนตัวน้อย แต่ความพิเศษในครั้งนี้ก็คือ เป็นการใช้สติ๊กเกอร์แบบดุ๊กดิ๊ก หรือสติ๊กเกอร์เคลื่อนไหวได้นั่นเอง ซึ่งช่วยทำให้สติ๊กเกอร์น่ารักๆ ชุดนี้มีความน่าใช้มากขึ้นไปอีก โดยมีให้เลือกใช้มากถึง 16 แบบด้วยกัน สติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2558

สติ๊กเกอร์ไลน์น้องวายุดิ้นได้จาก ธ.กรุงไทย

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก Ensogo: Ensogirl

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/5158

กติกาการดาวน์โหลด: เพิ่ม Line Official Account ของ Ensogo เป็นเพื่อนในไลน์ก่อน

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีชุดใหม่จากทาง เอ็นโซโก้ ประเทศไทย ที่มาในครั้งนี้ ก็ยังคงเลือกใช้คาแรกเตอร์ของ Ensogirl เด็กสาวน่ารักๆ จอมแก่น ที่มีให้เลือกใช้ 8 แบบด้วยกัน โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 22 ตุลาคม 2558

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีชุดใหม่จาก Ensogo

 

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก แกร็บแท็กซี่ ประเทศไทย: แกร็บแท็กซี่แฮปปี้บอย และ แฮปปี้เกิลล์

ลิงค์ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์: http://line.me/R/shop/detail/5137

กติกาการดาวน์โหลด: ใช้โค๊ดจากการใช้บริการ Grab Taxi ในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไลน์น่ารักๆ จากทางแกร็บแท็กซี่ ประเทศไทย ในชื่อชุด แกร็บแท็กซี่แฮปปี้บอยและแฮปปี้เกิร์ล ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์จากฝีมือการออกแบบของเหล่าบรรดาผู้ที่ชนะการประกวด การออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ของทาง Grab Taxi เอง ซึ่งมีให้เลือกใช้งานมากถึง 16 แบบด้วยกัน แต่ผู้ที่ต้องการจะดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ชุดนี้จะต้องใช้บริการ แกร็บแท็กซี่, แกร็บคาร์, แกร็บคาร์อีโคโนมี่, แกร็บไบท์ หรือแกร็บเอ็กซ์แอล ซะก่อน จึงจะมีสิทธิขอรับโค๊ด เพื่อใช้ในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ชุดนี้ โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 6 ธ.ค. 2558 หรือจนกว่าโค๊ดที่มีจำนวน 1 ล้านโค๊ด จะแจกหมด

สติ๊กเกอร์ไลน์จาก แกร็บแท็กซี่

 

Share on Facebook0Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*