สติ๊กเกอร์ไลน์มาใหม่แจกฟรีจำนวน 4 ชุดด้วยกัน Maroon 5, เมืองไทยประกันชีวิต, oppo และ กรุงไทยแอ๊กซ่า

Share on Facebook0Share on Google+0
advertisements

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่มีมาแจกฟรี ๆ กันอีกแล้ว คราวนี้มีมาทีเดียวพร้อมกันถึง 4 ชุด โดยเป็นสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจากวงดนตรี Maroon 5, สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจากบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตจำกัด (มหาชน), สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก OPPO และ สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจากกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต โดยกติกาในการดาวน์โหลดสติ๊กฟรีเหล่านี้ยังคงเหมือนเดิมนั่นก็คือต้องเพิ่ม Line Official Account จากทั้ง 4 ที่เป็นเพื่อนก่อน จากนั้นก็ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไปใช้กันฟรี ๆ ได้เลย

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ 4 ชุดใหม่ฟรี

วิธีดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ Line ทั้ง 4 ชุดฟรี

  1. เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free (เหตุการณ์) หรือ NEW (ใหม่)
  2. แตะเลือกสติ๊กไลน์ของ Maroon 5เมืองไทยประกันชีวิต, OPPO หรือ กรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต ตามที่ต้องการ จากนั้นแตะที่ปุ่ม เพิ่มเพื่อน เพื่อรับ Line Official Account ของทั้ง 4 ที่เป็นเพื่อน จากนั้นก็จะมีปุ่ม ดาวน์โหลด ปรากฎขึ้นมาเพื่อให้ทำทำการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ฟรีเอาไปใช้กันได้เลย
  3. แต่ถ้าหากไม่เห็นรายชื่อของสติ๊กเกอร์ที่ต้องการ ก็ให้แตะที่ไอคอนรูปแว่นขยายที่อยู่ด้านบน จากนั้นในช่องค้นหาให้พิมพ์คำว่า Maroon 5 สำหรับสติ๊กเกอร์ของวงดนตรี Maroon 5 หรือพิมพ์คำว่า ยิ้มได้ทุกวันกับรักษ์ยิ้ม หรือ เมืองไทยประกันชีวิต สำหรับสติ๊กเกอร์ของบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต หรือพิมพ์คำว่า น้องอ๊อปและโอลี่ สำหรับสติ๊กเกอร์ของ OPPO หรือพิมพ์คำว่า Knight Protector สำหรับสติ๊กเกอร์ของ กรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต เพื่อทำการค้นหาสติ๊กเกอร์ไลน์ที่ต้องการ

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ LINE Maroon 5/Career Artist Management: Maroon 5

สติกเกอร์ฟรีชุดนี้ ถือเป็นสติ๊กเกอร์พิเศษจาก Maroon 5 วงดนตรีป๊อบร๊อค ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยเป็นการนำเอาคาแรคเตอร์ของเหล่าสมาชิกในวง Maroon 5 ในท่าทางต่าง ๆ ทั้งแบบครบทั้งวง และแบบเดี่ยว รวมกับข้อความสั้น ๆ จำนวน 16 คาแรคเตอร์ด้วยกัน ดังนั้นบรรดาแฟนเพลงของวง Maroon 5 ทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ซึ่งสติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 180 วัน ดาวน์โหลดฟรีได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 6 กรกฎาคม 2558

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์จากวง Maroon 5

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ LINE บริษัท เมืองไทยประกันชีวิตจำกัด (มหาชน): ยิ้มได้ทุกวันกับรักษ์ยิ้ม

สติ๊กเกอร์ฟรีที่จะทำให้คุณยิ้มได้ทุกวัน กับสติ๊กเกอร์ในชื่อชุด ยิ้มได้ทุกวันกับรักษ์ยิ้ม ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์จากทางบริษัท เมืองไทยประกันชีวิตจำกัด (มหาชน) ที่ใช้คาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูนที่ชื่อรักษ์ยิ้ม มาในรูปแบบที่น่ารัก ๆ สนุกสนาน จำนวน 16 แคแรคเตอร์ด้วยกัน สามารถใช้งานได้ 90 วัน ดาวน์โหลดได้ฟรีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 6 พ.ค. 2558

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์จากเมืองไทยประกันชีวิต

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ LINE OPPO: น้องอ๊อปและโอลี่ – Amazing Summer

เป็นหนึ่งในสติ๊กเกอร์ฟรีที่ออกแบบคาแรคเตอร์ เพื่อให้เข้ากับช่วงหน้าร้อน และเทศกาลสงกรานต์ในบ้านเรา กับสติ๊กเกอร์ในชื่อชุด น้องอ๊อปและโอลี่ – Amazin Summer จากทาง OPPO รีบโหลดเอาไว้ชวนเพื่อน ๆ ไปเล่นน้ำสงกรานต์กัน โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้ฟรีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 6 พ.ค. 2558

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์จาก OPPO

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ LINE Krungthai-AXA Life: Knight Protector

สำหรับสติ๊กเกอร์ฟรีในชื่อชุด Knight Protector จากทางกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิตนี้ จะเป็นคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนอัศวินผู้พิทักษ์ ผู้ที่จะคอยปกป้องคุ้มครองอันตรายต่าง ๆ นั่นเอง อีกทั้งยังเป็นสติ๊กเกอร์แบบดุ๊กดิ๊ก หรือเป็นสติ๊กเกอร์แบบที่เคลื่อนไหวได้อีกด้วย สามารถใช้งานได้นาน 90 วัน ดาวน์โหลดได้ฟรีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 6 พ.ค. 2558

ดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์จากกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต

 

Share on Facebook0Share on Google+0
2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*