games Archive

ลืมรหัสผ่าน garena หรือลืมรหัส rov รวมไปถึงเกมส์อื่นๆ ของ garena ทำยังไงดี

คงจะเป็นปัญหาที่ปวดหัวไม่น้อยสำหรับผู้ที่เล่นเกมของให้ผู้บริการอย่าง garena ที่มีเกมส์ฮิตมากมายอย่าง Rov, HoN, FIFA Online 3, PB ฯลฯ ที่ต้องลืมรหัสผ่าน garena หรือลืมรหัส rov เพราะโดยปกติอาจจะทำการล็อกอินเข้าสู่การีน่าหรือเกมส์ต่างๆ เพียงแค่ครั้งแรกเท่านั้น และไม่เคยได้ล็อกอินอีกเลย แต่เมื่อถึงคราวจำเป็นที่จะต้องล็อกอิน garena ใหม่ อาจจะเป็นเพราะเปลี่ยนเครื่องที่ใช้เล่น หรือเหตุผลอื่นใดก็แล้วแต่ กลับลืมรหัสผ่าน garena ซะสนิท ก็คงต้องใช้วิธีรีเซทรหัสผ่านกันใหม่ตามบทความกันเลย วิธีการรีเซทรหัสผ่าน Garena  1. เปิดเว็บบราวเซอร์ขึ้นมาแล้วเข้าเว็บ
Read More

Google จัดอันดับเกมยอดฮิตบนมือถือ ปี 2017 เกมส์ไหนคว้ารางวัลอะไรบ้างมาดูกัน

ในปี 2017 ที่ผ่านมา มีเกมมือถือยอดฮิตหลายเกมที่เป็นกระแสในบ้านเรา และเกมส์มือถือที่ถูกพูดถึงมากที่สุดก็น่าจะเป็น Rov แต่ทีนี้เรามาดูกันบ้างว่าในปี 2017 เกมมือถือเกมไหนเป็นเกมยอดฮิต ได้รับความนิยม รวมไปถึงเป็นเกมที่ดีที่สุดประจำปี 2017 บน Google Play ที่ได้รับการจัดอันดับโดย Google เองซึ่งได้แบ่งการจัดอันดับออกเป็น 7 หมวดหมู่ด้วยกัน ส่วนจะมีเกมมือถือที่ได้รับการจัดอันดับเกมไหนตรงกับเกมที่คุณผู้อ่านเล่นอยู่เป็นประจำหรือเปล่านั้น เรามาติดตามดูกัน จัดอันดับเกมยอดฮิตและเกมที่ดีที่สุดบน Google Play ประจำปี 2017  โดยการจัดอันดับจะแบ่งเป็น
Read More

วิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง app garena gas หรือ garena mobile เพื่อหมุนวงล้อ rov และเกมส์อื่นๆ

การีน่า (Garena) คือหนึ่งในผู้ให้บริการ platform games ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบ้านเรา ครอบคลุมทั้งเกมส์ที่เล่นบนโทรศัพท์มือถือและเกมส์ที่เล่นบนเครื่อง PC โดยมีเกมส์ดังๆ อย่าง RoV, LoL, FIFA Online 3, Point Blank(pb) ฯลฯ แต่ผู้ที่เล่นเกมส์จากค่าย Garena ส่วนหนึ่ง โดยเฉพาะผู้ที่เล่นเกมส์บน mobile platform อาจจะยังไม่ทราบว่า ทางการีน่ายังให้บริการ app สำหรับคนที่เล่นเกมส์ด้วย
Read More

ดาวน์โหลดและติดตั้งเกมส์ Pokemon Go (โปเกม่อน โก) apk ไฟล์ บน Android

แนะนำวิธีการดาวน์โหลดและติดตั้งเกมส์ Pokemon Go apk หรือเกมส์ โปเกม่อน โก สำหรับมือถือ Android เพื่อเล่นในประเทศไทยของเรา เพราะในตอนนี้คงไม่มีใครทานกระแสเกมส์ยอดฮิตติดลมบนอย่าง Pokemon Go (โปเกม่อน โก) ไปได้ แต่ผู้เล่นบางท่านไม่สามารถติดตั้งเกมส์ Pokemon Go จาก Play Store ได้ ก็คงจะต้องลองดาวน์โหลดและติดตั้งเกม Pokemon Go apk ลงไปใช้งานกันดู ตามลิงค์ด้านล่าง ดาวน์โหลดเกมส์
Read More

แนะนำ 3 เกมส์ที่ถูกซ่อนอยู่ใน Google Search เอาเล่นยามเหงา

Google คือชื่อของ Search engine ยอดนิยมอันดับหนึ่ง ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก และเชื่อว่าคุณผู้อ่านทุกท่านก็คงจะเคยค้นหาข้อมูลที่ต้องการ ผ่าน google กันมาแล้ว ซึ่งนอกจากการแสดงผลของการค้นหาข้อมูลโดยทั่วไปแล้ว เว็บไซต์ google ยังได้ซ่อนฟีเจอร์เจ๋งหลายๆ อย่างเอาไว้ให้เราได้ใช้งานกัน ตามบทความ “แนะนำฟีเจอร์เจ๋งๆ ที่ถูกซ่อนอยู่บน google ที่คุณอาจจะยังไม่รู้” ที่เราได้เคยนำเสนอไปแล้ว แต่ในครั้งนี้เราจะขอนำเสนอฟีเจอร์ในส่วนของเกม ที่ถูกซ่อนเอาไว้บนเว็บไซต์ google จำนวน 3 เกมด้วยกัน เผื่อคุณผู้อ่านจะเอาไว้เล่นแก้เซ็งยามที่ว่างๆ
Read More

เทคนิคการเพิ่มหัวใจในเกมส์ Angry Birds 2 โดยไม่ต้องเสียตังค์ซื้อและไม่ต้องรอ

หลังจากเพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน กับเกมส์ภาคต่ออย่าง Angry Birds 2 ก็สามารถโกยยอดดาวน์โหลดไปได้อย่างมากมาย ตั้งแต่ในวันแรกที่เปิดให้ดาวน์โหลด ทำให้เห็นถึงความเป็นเกมส์ยอดนิยม ที่ยังมีผู้เล่นเฝ้าคอยติดตาม และเป็นการต่อยอดความสำเร็จที่ต่อเนื่องมาจากภาคแรก โดยสำหรับในเกมส์ Angry Birds 2 นี้ ในเบื้องต้นจะมีหัวใจมาให้ 5 หัวใจด้วยกัน และถ้าผู้เล่นไม่สามารถผ่านด่านได้สำเร็จ ก็จะถูกลดหัวใจลงทีละ 1 ดวงไปเรื่อยๆ จนหมด และต้องใช้เวลาถึง 30 นาทีในการรอให้หัวใจดวงใหม่เพิ่มขึ้นมาหนึ่งดวงอีกต่างหาก แต่ถ้าหากเรามีเพชรในเกมส์สะสมไว้ เราก็สามารถเอาไปแลกหัวใจเพื่อเล่นต่อได้
Read More

Angry Birds 2 เตรียมพร้อมเปิดตัวแล้ว วันที่ 30 กรกฎาคมนี้

เกมส์ Angry Birds (แองกี้เบิร์ด) จากค่าย Rovio ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเกมส์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณผู้อ่านส่วนใหญ่คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี และเคยลองเล่นกันมาแล้วบ้าง โดยเจ้าเกมส์แองกี้เบิร์ด หรือชื่อไทยอย่างเกมส์นกโกรธ หรือเกมส์นกพิโรธ ตามแต่คนจะเรียก มียอดดาวน์โหลดสูงถึง 3 พันล้านครั้งจากกลุ่มผู้เล่นทั่วโลก ตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน หากจะกล่าวถึงช่วงเวลาของการเปิดตัวเกมส์ Angry Birds ต้องย้อนกลับไปถึงเดือนธันวาคม ปี 2009 กับเวลาที่เลยผ่านมาเกือบจะ 6 ปีแล้ว และในปี 2015
Read More

ใส่รหัสคูปองเกมเศรษฐี รับฟรีการ์ดมาร์กี้ระดับ A+

คุณผู้อ่านหลายๆ ท่าน อาจจะเคยเห็นผ่านตามาบ้าง กับโฆษณาทางทีวี ตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา กับการอัพเกรดแผนที่ใหม่ของเกมเศรษฐี (LINE Let’s Get Rich) “เกมเศรษฐี แผนที่ผจญภัย” ซึ่งมาพร้อมกับกลุ่มพรีเซนเตอร์ชุดใหม่ ซึ่งมีทั้ง บอย ปกรณ์, มาร์กี้ ราศี, ภัทร และน้องวันใหม่ ซึ่งในการเปิดตัวแผนที่ใหม่นี้ ก็ได้มีอีเวนท์แจกรหัสคูปองในเกมส์ เพื่อรับการ์ดมาร์กี้ ระดับ A+ ได้ฟรี รวมไปถึงมีสติ๊กเกอร์ของเหล่าพรีเซนเตอร์ทั้ง
Read More

อีเว้นท์รับฟรี คริสตัล 100 อันและคุ้กกี้รสชูครีม เมื่อลงทะเบียนล่วงหน้า

Line ได้ประกาศเตรียมเปิดตัวด่านใหม่สำหรับเกมส์ยอดฮิตอย่าง Cookie run ซึ่งด่านใหม่ก็คือ Episode 4 เมืองเวทมนตร์ โดยเป็นด่านที่มีความยากในระบบปานกลาง (Normal) และได้เพิ่มคุกกี้ตัวใหม่ที่มีความสามารถใหม่ๆ ขึ้นมาอย่าง คุกกี้แสงจันทร์, คุกกี้รสชูครีม และ คุกกี้รสซากุระ โดยก่อนที่จะมีการอัพเดท Episode ใหม่ให้เล่นกันอย่างเป็นทางการ ทาง Line ก็ได้จัดกิจกรรม เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลเป็น เพรชหรือคริสตัลจำนวน 100 อัน และรับคุกกี้ตัวใหม่อย่างคุกกี้รสชูครีมอีกด้วย ซึ่งจะได้รับของรางวัลหลังจากที่มีการเปิดให้อัพเดท Episode
Read More

เกม Super Mario 64 HD เล่นได้ฟรี บนเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ Browser

สำหรับคอเกมส์ยุคเก่าทั้งหลาย ตั้งแต่สมัยเครื่องเล่นวีดีโอเกมส์ Famicom คงไม่มีใครไม่รู้จักหนึ่งในเกมส์ยอดฮิตแห่งยุคอย่าง มาริโอ้ แน่นอน โดยเฉพาะเกมส์มาริโอ้ในชุด Super Mario Bros ที่มีฉากคลาสสิก อย่างการเก็บเหรียญ เก็บเห็ด เหยียบเต่า หรือมุมท่อ วันนี้เราจะมาชวนคุณผู้อ่านทั้งมือเก๋าและมือใหม่มาเล่นเกมมาริโอ้กันอีกครั้ง แต่เป็นในรูปแบบ 3 มิติ ซึ่งพัฒนาโดย Unity ในชื่อว่า Super Mario 64 HD ถึงจะเป็นเกมส์ในรูปแบบ 3
Read More