วิธีสะสมคะแนน LINE Point เพื่อใช้แลกซื้อธีม หรือสติ๊กเกอร์ไลน์ได้ฟรี ทั้ง ios และ android

Share on Facebook4Share on Google+0
advertisements

LINE Point คือชื่อฟีเจอร์ใหม่ของแอพ LINE ที่จะเปิดโอกาสให้เราได้ทำการสะสมคะแนนหรือแต้มในรูปแบบของ LINE Point ด้วยการทำตามเงื่อนไขที่กำหนด อย่างเช่นการโหลดแอพ การเปิดดูโฆษณา หรือการเล่นเกมส์ของไลน์ให้ถึงด่านที่กำหนดเป็นต้น ซึ่งในตอนนี้ฟีเจอร์ LINE Point ก็เปิดใช้งาน เพื่อให้สะสมคะแนนหรือแต้มได้ฟรีๆ ทั้งในระบบ ios และ android เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วิธีสะสมคะแนน Line Points และแลกเหรียญ Line Coins

โดยคะแนนหรือ Point ที่เราสะสมได้นั้น สามารถที่จะนำไปแลกซื้ออาหาร เครื่องดื่ม หรือของใช้ ตามร้านค้าที่ร่วมรายการกับทาง Line ซึ่งต้องเข้าไปดูในแอพไลน์อีกทีว่าในช่วงนี้เราสามารถที่จะแลกซื้ออะไรได้บ้าง นอกจากนั้นเรายังสามารถนำคะแนนหรือ Point ที่มีไปแลกเป็นเหรียญหรือ Coin เพื่อใช้แลกซื้อธีม หรือสติ๊กเกอร์ไลน์ได้แบบฟรีๆ อีกด้วย

แล้วเราจะสะสมคะแนนหรือแต้ม LINE Point ฟรีได้อย่างไร?

ในแอพ LINE นั้นจะมีการนำเสนอกิจกรรมต่างๆ และให้เราทำตามเงื่อนไขของกิจกรรมนั้นๆ ให้ถูกต้อง และรับผลตอบแทนเป็นคะแนนหรือแต้ม LINE Point ฟรี ซึ่งในแต่ละช่วงก็จะมีกิจกรรมให้ทำแตกต่างกันออกไป โดยเราสามารถเข้าไปสะสมแต้ม LINE Point ได้ดังนี้

1. เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นก็เข้าไปที่เมนู อื่นๆ (More) และเข้าที่เมนู LINE Points ซึ่งอยู่ตรงกลางหน้าจอด้านบน ที่แถบ สะสม (Earn) เราก็จะพบกับ รายการกิจกรรมต่างๆ พร้อมเงื่อนไขที่เราต้องทำตามและจำนวนคะแนนหรือ Point ที่เราจะได้รับ จากนั้นก็เข้าไปเลือกทำตามเงื่อนไขในกิจกรรมที่เราต้องการเพื่อแลกรับคะแนนหรือ Points แบบฟรีๆ กันได้เลย

วิธีสมสมแต้มหรือคะแนน LINE Points ฟรี ขั้นตอนที่ 1

2. ตัวอย่างเช่น เงื่อนไขจาก LINE TV ก็เพียงแค่ดาวน์โหลดและเปิดใช้งานแอพ LINE TV ก็จะได้คะแนนหรือ Points ฟรีจำนวน 10 Points หรือใครที่ชอบเล่นเกมส์ก็มีกิจกรรมให้เล่นเกมส์ LINE Rangers โดยต้องเล่นให้เคลียร์ด่านที่ 5 ภายใน 24 ชั่วโมงก็จะได้รับคะแนนหรือ Points ฟรีจำนวน 16 Points เป็นต้น

วิธีสมสมแต้มหรือคะแนน LINE Points ฟรี ขั้นตอนที่ 2

 

วิธีการนำคะแนนหรือ Point ไปใช้แลกของรางวัล

ที่หน้า LINE Points ให้เลือกที่แถบ ใช้ (Use) จากนั้นก็เลือก รายการอาหาร เครื่องดื่ม ที่จำนวนคะแนนหรือ Point ของเราสามารถแลกได้ ก่อนแลกอย่าลืมอ่านเงื่อนไขในการแลกให้ดี จากตัวอย่างในตอนนี้ สามารถใช้แลก โดนัท 1 ชิ้น จากร้านดังกิ้น โดนัท โดยใช้ Points จำนวน 28 คะแนน หากคะแนนเราถึงก็สามารถกดแลกได้เลย แล้วนำ Voucher ที่ได้ ไปแลกรับโดนัท ได้ที่ร้านดังกิ้น โดนัทสาขาที่ร่วมรายการได้ทันที

วิธีใช้คะแนน LINE Points แลกอาหารและเครื่องดื่ม

 

เราจะสามารถนำคะแนนหรือ Points ไปแลกเป็นเหรียญหรือ Coin ได้อย่างไร?

คะแนนหรือ Points นอกจากจะนำไปแลกของขวัญของรางวัลได้โดยตรงแล้ว เรายังสามารถนำไปแลกเป็นเหรียญหรือ LINE Coin เพื่อนำไปใช้แลกซื้อธีม หรือสติ๊กเกอร์ไลน์มาใช้ได้ฟรีๆ อีกด้วย ส่วนวิธีแลกคะแนนเป็นเหรียญจะทำอย่างไร ตามมาดูกันได้เลย

1. ที่หน้า LINE Points ให้เลือกที่แถบ ใช้ (Use) จากนั้นก็กดที่ Line Coins ก็จะเข้าสู่หน้าแสดงรายการสำหรับแลก Points เป็น Coins ได้ในทันที ซึ่งมีให้แลกขั้นต่ำตั้งแต่ 1 Points เป็น 1 Coins กันเลยทีเดียว

วิธีแลกคะแนนหรือ Points เปลี่ยนเป็นเหรียญหรือ Coins ขั้นตอนที่ 1

2. แต่หากสังเกตให้ดีจะเห็นว่ายิ่งเราใช้คะแนนหรือ Points จำนวนมากมาแลก เราก็จะได้เหรียญหรือ Coins ที่มากกว่าการแลกด้วยจำนวนน้อยๆ โดยสามารถแลกได้สูงสุดในตอนนี้คือ 125 Points แลกได้ 200 Coins ดังนั้นถ้าจะให้ดีก็สะสมให้ได้ Points จำนวนมากๆ แล้วค่อยมาแลกเป็นเหรียญในคราวเดียวจะดีกว่า

วิธีแลกคะแนนหรือ Points เปลี่ยนเป็นเหรียญหรือ Coins ขั้นตอนที่ 2

หวังว่าคุณผู้อ่านคงจะสนุกกับการสะสมคะแนนหรือแต้มของ LINE Points เพื่อนำไปแลกของรางวัล หรือนำไปแลกเป็นเหรียญหรือ LINE Coins เพื่อใช้แลกซื้อธีม หรือสติ๊กเกอร์ไลน์ได้ฟรี กันอย่างเต็มที่นะครับ

 

เรียบเรียงโดย: www.cyberities.com

Share on Facebook4Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*