วิธี save หรือโหลดรูป instagram สำหรับ iphone และ android

Share on Facebook20Share on Google+0
advertisements

สำหรับเหล่าบรรดาผู้ใช้งาน Instagram หรือ IG ทั้งหลาย ที่แต่ละวันคงจะมีวีดีโอหรือรูปภาพสวย ๆ น่ารัก ๆ มากมายที่ผ่านตาไป ยิ่งภาพไหนโดนใจเป็นพิเศษก็อยากที่จะ Save หรือโหลดรูปใน IG นั้นเก็บไว้ดูที่เครื่องของเราเอง

หลาย ๆ ท่านอาจจะเคยอ่านวิธีการเซฟรูปใน Instagram ที่แนะนำให้ใช้วิธีเลือก “Copy Share URL” แล้วนำไปวางบน Browser เพื่อทำการเปิดรูปที่ต้องการและทำการ Save รูป Instagram ไปทีละรูป ซึ่งแน่นอนว่าทำให้เสียเวลาและยุ่งยากอย่างมาก ยิ่งถ้าเราต้องการโหลดรูป Instagram ทีละเยอะ ๆ ก็ยิ่งแล้วใหญ่

แอพช่วยโหลดรูปใน IG

ในวันนี้ cyberities.com จึงขอแนะนำแอพโหลดรูปจาก IG ที่ชื่อว่า InstaSave ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ Save รูปใน IG ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยสามารถใช้ได้ทั้งบน iPhone และ Android ดาวน์โหลดแอพโหลดรูป IG สำหรับ iPhone ได้ ที่นี่ สำหรับ Android ดาวน์โหลดได้ ที่นี่

ส่วนวิธีการใช้งาน InstaSave สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยเมื่อทำการเปิดแอพพลิเคชันขึ้นมา ให้กรอก Username และ Password ของ Instagram ที่เราใช้งานอยู่ ซึ่งจะปรากฏรูปภาพเช่นเดียวกับเวลาที่เราใช้งาน Instagram ปกติ ให้เราเข้าไปดูรูปภาพของเราเอง รูปภาพที่เรากดไลค์ หรือค้นหารูปภาพอื่น ๆ ที่เราต้องการ

instasave สำหรับ save รูปใน ig

เมื่อใส่ username และ password ใน instasave จะปรากฏรูปภาพ เช่นเดียวกันกับเวลาเล่น instagram

จากนั้นแตะเลือกรูปภาพใน IG ที่เราต้องการจะ Save ซึ่งรูปภาพที่ถูกเลือกจะมีรูปเครื่องหมายถูกอยู่ โดยเราสามารถเลือกไปทีละภาพหรือจะเลือกทั้งหมดก็ได้ จากนั้นก็ทำการแตะรูปไอคอนแผ่นดิสก์ด้านบน เพื่อทำการเซฟรูปใน ig ทั้งหมดตามที่เราได้เลือกไว้

แสดงวิธีการเซฟรูปใน IG

จากรูปจะเป็นการเลือกรูปภาพใน IG และการกดปุ่มบันทึก เพื่อทำการ Save รูป Instagram

โดยแอพ InstaSave มีทั้งแบบติดตั้งฟรีและเสียเงิน ซึ่งตัวฟรีก็เพียงพอที่จะใช้เซฟรูปใน IG ทั้งบน iPhone และ Android แต่ก็จะมีโฆษณาขึ้นมาให้กวนใจเล็กน้อย แต่ถ้าใครไม่ต้องการให้โฆษณาแสดงขึ้นมาและยังสามารถที่จะเซฟวีดีโอใน IG ได้ด้วยก็ต้องใช้แอพแบบเสียเงิน

Share on Facebook20Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*