แอพแต่งรูปซ้อนกัน โดยการนำรูปภาพ 2 รูปมาซ้อนทับกัน ด้วย Blender Camera

Share on Facebook8Share on Google+0
advertisements

ในบทความนี้ทางทีมงาน Cyberities.com จะมาแนะนำให้คุณผู้อ่าน ได้ทำการใช้แอพแต่งรูปซ้อนกัน โดยจะเป็นการนำรูปภาพ 2 รูปภาพ มาซ้อนทับเข้าด้วยกัน อย่างกลมกลืน และมีรูปแบบที่หลากหลาย รวมไปถึงลูกเล่นอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยแอพที่ชื่อว่า Blender Camera: Photo Blender ซึ่งเป็นแอพแต่งรูปที่สามารถดาวน์โหลดใช้ได้ฟรี สำหรับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ในระบบแอนดรอย (Android) ส่วนวิธีการใช้แอพ เพื่อนำมาแต่งรูปซ้อนกัน จะทำยังไงนั้น เรามาติดตามกันได้เลย

แต่งรูปซ้อนด้วยแอพ blender camera photo blender สำหรับ Android

วิธีใช้งานแอพ Blender Camera: Photo Blender เพื่อแต่งรูปซ้อนกัน

ผลลัพธ์การแต่งรูปภาพซ้อนกัน ด้วยแอพ Photo Blender

1. ก่อนอื่นให้ทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ Blender Camera: Photo Blender กันก่อน ตามลิงค์ด้านล่าง

ดาวน์โหลดแอพ Blender Camera: Photo Blender สำหรับ Android

2. ทำการเปิดแอพ Blender Camera ขึ้นมา จากนั้นแตะเลือกที่ปุ่ม BLENDER และทำการ เลือกรูปภาพ ที่จะนำมาแต่งรูปซ้อน จำนวน 2 รูป เมื่อเลือกได้แล้วก็แตะที่ปุ่ม OK

วิธีแต่งรูปภาพซ้อนกัน ด้วยแอพ Photo Blender ขั้นตอนที่ 1

3. เมื่อภาพที่เลือกทั้ง 2 ภาพ ปรากฏที่หน้าจอแล้ว หากเราต้องการที่จะสลับภาพ เราสามารถแตะที่ ปุ่มสลับภาพ ที่อยู่ด้านบนได้

วิธีแต่งรูปภาพซ้อนกัน ด้วยแอพ Photo Blender ขั้นตอนที่ 2

4. และเรายังสามารถปรับแต่งรูปภาพแต่ละรูปได้ โดยแตะที่ปุ่ม Photo1 สำหรับการปรับแต่งรูปด้านซ้าย และแตะที่ปุ่ม Photo 2 สำหรับปรับแต่งรูปด้านขวา โดยเราสามารถที่จะเลื่อนตำแหน่ง รวมไปถึงย่อขยายรูปภาพตามความพอใจ

วิธีแต่งรูปภาพซ้อนกัน ด้วยแอพ Photo Blender ขั้นตอนที่ 3

5. เมื่อปรับรูปภาพตามที่ต้องการแล้ว ก็แตะที่ปุ่ม Blend ด้านบน จากนั้นทำให้รูปกลืนซ้อนทับกัน โดยการ ใช้นิ้วสองนิ้ว ลากออกจากกัน เพื่อเป็นการขยายพื้นที่ส่วนที่รูปซ้อนกันได้อย่างกลมกลืน

วิธีแต่งรูปภาพซ้อนกัน ด้วยแอพ Photo Blender ขั้นตอนที่ 4

6. หากต้องการปรับรูปแบบของการซ้อนกัน เราสามารถแตะเลือกที่ ปุ่ม Blender ด้านล่าง จากนั้นเลือกรูปแบบของการซ้อนกันได้ตามที่เราต้องการ

วิธีแต่งรูปภาพซ้อนกัน ด้วยแอพ Photo Blender ขั้นตอนที่ 5

7. สำหรับปุ่ม Effect ซึ่งเป็นปุ่มที่สองด้านล่าง จะมีฟิลเตอร์ เพื่อให้เลือกปรับแต่งรูปภาพเพิ่มเติม อีกมากมาย ซึ่งเราสามารถเลือกได้ตามความพอใจ

วิธีแต่งรูปภาพซ้อนกัน ด้วยแอพ Photo Blender ขั้นตอนที่ 6

8. สำหรับปุ่มด้านล่างที่เหลือก็จะมี ปุ่ม Frame ที่ใช้สำหรับเลือกกรอบของรูป, ปุ่ม Sticker ก็จะมีสติ๊กเกอร์น่ารักๆ สำหรับใช้ในการแต่งภาพเพิ่มเติม, ปุ่ม Text จะช่วยให้เราสามารถพิมพ์ข้อความเพิ่มเติมลงไปในรูปได้ ซึ่งคุณผู้อ่านสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ

9. เมื่อปรับแต่งภาพซ้อน ตามที่เราต้องการเรียบร้อยแล้ว ก็ทำการบันทึกหรือเชฟรูปภาพ โดยการแตะที่ ปุ่มเครื่องหมายถูก ด้านบน รูปภาพก็จะถูกบันทึกลงในโทรศัพท์ของเรา หรือจะทำการแชร์รูปภาพไปยังโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ อย่าง Facebook, IG ก็ได้

วิธีแต่งรูปภาพซ้อนกัน ด้วยแอพ Photo Blender ขั้นตอนที่ 7

หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย สำหรับคุณผู้อ่านที่กำลังมองหาแอพ เพื่อนำมาแต่งรูปภาพซ้อนกัน และแอพ Blender Camera: Photo Blender ก็น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ขอให้สนุกกับการแต่งรูปภาพกันนะครับ

 

เรียบเรียงโดย: www.cyberities.com

Share on Facebook8Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*