Line Archive

ส่งสติ๊กเกอร์ line เป็นของขวัญไม่ได้ ทำยังไงดี

สติ๊กเกอร์ ถือเป็นหนึ่งในสีสันหลัก สำหรับการสื่อสารโต้ตอบกันผ่านทางแชทของ Line ซึ่งการได้มาของสติ๊กเกอร์ไลน์ ก็มีทั้งดาวน์โหลดจากสติ๊กเกอร์ไลน์ที่แจกฟรี รวมไปถึงต้องเสียเงินซื้อ นอกเหนือจากนั้นผู้ใช้งานยังสามารถซื้อสติ๊กเกอร์ line เพื่อเป็นของขวัญส่งไปให้เพื่อนได้อีกด้วย แต่ถ้าเกิดว่าเราส่งสติ๊กเกอร์ line เป็นของขวัญไม่ได้ล่ะ จะทำยังไงกันดี ซึ่งปัญหานี้เกิดขึ้นได้ทั้งโทรศัพท์มือถือในระบบ Androidและ ios อย่าง iPhone และ iPad วิธีแก้ปัญหาการส่งสติ๊กเกอร์ line เป็นของขวัญให้เพื่อนไม่ได้บนโทรศัพท์ระบบ Android ปัญหาที่เกิดขึ้นบนมือถือ Android ส่วนใหญ่เป็นปัญหาจุกจิกที่เกิดจากความแตกต่างของโทรศัพท์แต่ละยี่ห้อมากกว่า โดยมักจะขึ้นข้อความว่า “คุณไม่สามารถให้สติกเกอร์เหล่านี้ไปที่ผู้ใช้นี้ขณะเขา/เธอมีสติกเกอร์นั้นแล้ว” ซึ่งถ้าเกิดคุณผู้อ่านส่งสติ๊กเกอร์
Read More

วิธีการโพสต์แบบตั้งเวลาลบบน LINE ไทม์ไลน์

คุณผู้อ่านรู้หรือไม่ว่า ตอนนี้แอพพลิเคชั่น LINE สามารถที่จะตั้งเวลาการโพสต์บนไทม์ไลน์ได้แล้วนะ แต่จะเป็นการตั้งเวลาเพื่อลบโพสต์เองแบบอัตโนมัติเมื่อถึงเวลาที่เราได้ตั้งเอาไว้นั่นเอง ซึ่ง ณ ตอนนี้จะมีเวลาให้เลือก 3 เวลาคือ 24, 6 และ 1 ชั่วโมง โดยโพสต์แบบตั้งเวลาลบของ LINE นี้ คงจะดีสำหรับคนที่อยากจะโพสต์ระบายความในใจ หรือโพสต์ข้อความเป็นนัยๆ ถึงใคร หรือโพสต์อะไรก็ได้ที่อยากให้โชว์บนไทม์ไลน์เป็นเวลาสั้นๆ อยู่ได้นานสุดไม่เกินหนึ่งวันแล้วก็ถูกลบหายไปนั่นเอง วิธีการโพสต์แบบตั้งเวลาลบบน LINE ไทม์ไลน์ 1. เปิดแอพ
Read More

LINE 7.15.0 เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ให้ผู้ใช้ปักหมุด(ประกาศ)ข้อความสำคัญในห้องแชทได้แล้ว

LINE ได้เปิดให้อัพเดทแอพ LINE เวอร์ชั่นล่าสุดนั่นก็คือ 7.15.0 ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ได้เพิ่มฟีเจอร์เข้ามาหลายอย่าง แต่หนึ่งในฟีเจอร์ที่คาดว่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับผู้ใช้ทุกคนนั่นก็คือ การประกาศข้อความสำคัญ ซึ่งคุณผู้อ่านทั่วไปน่าจะคุ้นเคยกับคำว่าการปักหมุดกันซะมากกว่า โดยเราสามารถที่จะปักหมุดข้อความสำคัญไว้ตรงส่วนบนสุดของห้องแชทได้มากสุดถึง 5 ข้อความ ทำให้สมาชิกในห้องแชทสามารถอ่านข้อความสำคัญได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงฟีเจอร์อื่นๆ อีกหลายอย่าง เราไปดูกันดีกว่าว่าเราจะสามารถปักหมุดกันได้อย่างไร และมีฟีเจอร์อะไรใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาอีกบ้าง การประกาศข้อความสำคัญหรือการปักหมุดใน LINE 1. ในการประกาศข้อความสำคัญหรือการปักหมุดนั้น เราเพียงแค่เข้าไปยังห้องแชท จากนั้นแตะที่ข้อความที่ต้องการจะปักหมุดค้างไว้จนปรากฏเมนูขึ้นมา และเลือกที่คำสั่ง ประกาศ(1) เพียงเท่านี้ข้อความที่เราเลือกก็จะถูกประกาศหรือถูกปักหมุดอยู่ด้านบนสุดของห้องแชท(2) และสมาชิกทุกคนในห้องแชทก็สามารถที่จะมองเห็นประกาศนี้ได้ทุกคน 2. สมาชิกสามารถประกาศข้อความสำคัญหรือปักหมุดภายในห้องแชทได้รวมกันสูงสุด
Read More

โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ เต้ย จรินพร, พี่ไท, น้องหวานเย็น และ ลอริอัล ปารีส ฟรี

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี ประจำสัปดาห์นี้ มีออกมาให้คุณผู้อ่านได้ดาวน์โหลดกันถึง 4 แบบด้วยกัน ประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ เต้ย จรินทร์พร จาก AIA, สติ๊กเกอร์ไลน์จากไทวัสดุ, สติ๊กเกอร์ไลน์จากไอศครีมวอลล์ และสติ๊กเกอร์ไลน์จาก ลอริอัล ปารีส โดยจะมีให้เลือกทั้งสติ๊กเกอร์แบบธรรมดา และสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กหรือสติ๊กเกอร์ไลน์แบบเคลื่อนไหวได้ ติดตามรายละเอียดของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด พร้อมทั้งกติกาในการดาวน์โหลดกันได้เลย ช่องทางในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์)
Read More

โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก LINE TODAY, CIMB THAI Bank, Unilever Thai และ NIKE ประเทศไทย

วันนี้ทาง Cyberities.com ขอมาแนะนำสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ ที่สามารถดาวน์โหลดไปใช้ได้ฟรีๆ จำนวน 4 ชุดด้วยกัน ประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก LINE TODAY, ธนาคารซีไอเอ็มบี ประเทศไทย, Unilever Thai Trading และ ไนกี้ประเทศไทย โดยมีสติ๊กเกอร์ให้เลือกทั้งสติ๊กเกอร์แบบธรรมดา สติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กหรือสติ๊กเกอร์ที่เคลื่อนไหวได้ รวมไปถึงสติ๊กเกอร์แบบป๊อบอัพ ติดตามรายละเอียดของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด พร้อมทั้งกติกาในการดาวน์โหลดกันได้เลย ช่องทางในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีทั้ง 4 ชุด เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More
Read More

โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก โค้ก บางจาก SK-II UOB และ kanahei จาก LINE Bubble

แนะนำสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ สำหรับดาวน์โหลดฟรีประจำสัปดาห์ ซึ่งในสัปดาห์นี้ มีสติ๊กเกอร์ฟรีออกมาให้ขาแชท ได้เลือกดาวน์โหลดไปใช้งานมากถึง 6 ชุดด้วยกัน ประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจากเครื่องดื่มโค้ก, บางจาก, SK-II, ธนาคาร UOB และ Kanahei จาก เกมส์ LINE Bubble 2 มีให้เลือกเยอะขนาดนี้ รีบมาติดตามรายละเอียดของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด พร้อมทั้งกติกาในการดาวน์โหลดกันได้เลย ช่องทางในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) ->
Read More

โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก The Mall Group, เมืองไทยประกันชีวิต และธนาคารกรุงเทพ

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ ที่มีออกมาให้ผู้ใช้งานดาวน์โหลดได้ฟรีประจำสัปดาห์นี้ มีอยู่ 3 ชุดด้วยกัน ประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีจาก The Mall Group, น้องรักษ์ยิ้ม จากเมืองไทยประกันชีวิต และจากธนาคารกรุงเทพ โดยมีให้เลือกทั้งสติกเกอร์แบบธรรมดา และสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กหรือสติ๊กเกอร์แบบเคลื่อนไหวได้ ไปติดตามรายละเอียดของสติ๊กเกอร์แต่ละชุด พร้อมทั้งกติกาในการดาวน์โหลดกันได้เลย ช่องทางในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free
Read More

โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ 3 ชุดใหม่ฟรีจาก FWD Mitsubishi และ Uniqlo

แนะนำสติ๊กเกอร์ไลน์สำหรับดาวน์โหลดฟรีจำนวน 3 ชุดด้วยกัน ประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์จากทาง FWD ประกันชีวิต, สติ๊กเกอร์ไลน์จากรถยนต์มิตซูบิชิ และสติ๊เกอร์ไลน์จาก Uniqlo โดยทั้งสามชุดเป็นสติ๊กเกอร์น่ารักๆ ในคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกัน ไม่ควรพลาดในการดาวน์โหลดมาใช้ด้วยประการทั้งปวง ติดตามรายละเอียดของสติ๊กเกอร์ในแต่ละชุด พร้อมทั้งกติกาในการดาวน์โหลดกันได้เลย ช่องทางในการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีทั้ง 3 ชุด เปิดแอพไลน์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ More (อื่น ๆ) -> Sticker Shop (ร้านค้าสติกเกอร์) -> Free (อีเวนท์) หรือ
Read More

Line เปิดตัว สติ๊กเกอร์ป๊อบอัพ บราวน์และโคนี่ สติ๊กเกอร์แบบใหม่ที่ป๊อบอัพแบบเต็มจอ

“สติ๊กเกอร์ป๊อบอัพ” คือสติ๊กเกอร์รูปแบบใหม่ของแอพแชทยอดนิยมอย่าง LINE ซึ่งสติ๊กเกอร์จะถูกแสดงผลแบบป๊อบอัพจนเต็มหน้าจอสมาร์ทโฟน แทบจะล้นหน้าจอกันเลยทีเดียว โดยสติ๊กเกอร์ป๊อบอัพชุดแรก ที่นำมาเปิดตัว ก็คือสติ๊กเกอร์ในชื่อชุด บราวน์ & โคนี่ ป๊อบอัพสุดเลิฟ โดยสติ๊กเกอร์ป๊อบอัพนั้นจะสามารถใช้งานได้กับแอพ LINE เวอร์ชั่น 6.3.0 ขึ้นไป สามารถดูตัวอย่างจากคลิปด้านล่างว่าเมื่อส่งสติ๊กเกอร์ไปให้เพื่อนของเราแล้ว สติ๊กเกอร์ป๊อบอัพจะแสดงผลออกมาเป็นอย่างไร ทำให้ในตอนนี้ LINE มีรูปแบบของสติ๊กเกอร์ให้เลือกใช้งานอยู่ 5 แบบด้วยกัน ก็คือสติ๊กเกอร์แบบธรรมดา, สติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กหรือสติ๊กเกอร์ที่เคลื่อนไหวได้, สติ๊กเกอร์พูดได้หรือสติ๊กเกอร์มีเสียง, สติ๊กเกอร์ที่ทั้งเคลื่อนไหวได้และมีเสียง
Read More

วิธีสะสมคะแนน LINE Point เพื่อใช้แลกซื้อธีม หรือสติ๊กเกอร์ไลน์ได้ฟรี ทั้ง ios และ android

LINE Point คือชื่อฟีเจอร์ใหม่ของแอพ LINE ที่จะเปิดโอกาสให้เราได้ทำการสะสมคะแนนหรือแต้มในรูปแบบของ LINE Point ด้วยการทำตามเงื่อนไขที่กำหนด อย่างเช่นการโหลดแอพ การเปิดดูโฆษณา หรือการเล่นเกมส์ของไลน์ให้ถึงด่านที่กำหนดเป็นต้น ซึ่งในตอนนี้ฟีเจอร์ LINE Point ก็เปิดใช้งาน เพื่อให้สะสมคะแนนหรือแต้มได้ฟรีๆ ทั้งในระบบ ios และ android เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคะแนนหรือ Point ที่เราสะสมได้นั้น สามารถที่จะนำไปแลกซื้ออาหาร เครื่องดื่ม หรือของใช้ ตามร้านค้าที่ร่วมรายการกับทาง
Read More