เทคนิคการเพิ่มหัวใจในเกมส์ Angry Birds 2 โดยไม่ต้องเสียตังค์ซื้อและไม่ต้องรอ

Share on Facebook0Share on Google+0
advertisements

หลังจากเพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน กับเกมส์ภาคต่ออย่าง Angry Birds 2 ก็สามารถโกยยอดดาวน์โหลดไปได้อย่างมากมาย ตั้งแต่ในวันแรกที่เปิดให้ดาวน์โหลด ทำให้เห็นถึงความเป็นเกมส์ยอดนิยม ที่ยังมีผู้เล่นเฝ้าคอยติดตาม และเป็นการต่อยอดความสำเร็จที่ต่อเนื่องมาจากภาคแรก

เทคนิคเพิ่มหัวใจในเกมส์ Angry Birds 2

โดยสำหรับในเกมส์ Angry Birds 2 นี้ ในเบื้องต้นจะมีหัวใจมาให้ 5 หัวใจด้วยกัน และถ้าผู้เล่นไม่สามารถผ่านด่านได้สำเร็จ ก็จะถูกลดหัวใจลงทีละ 1 ดวงไปเรื่อยๆ จนหมด และต้องใช้เวลาถึง 30 นาทีในการรอให้หัวใจดวงใหม่เพิ่มขึ้นมาหนึ่งดวงอีกต่างหาก แต่ถ้าหากเรามีเพชรในเกมส์สะสมไว้ เราก็สามารถเอาไปแลกหัวใจเพื่อเล่นต่อได้ แต่ถ้าเพชรหมดล่ะ ก็อาจจะมีทางออกสองทางก็คือ เสียเงินซื้อเพชรในเกมส์เพื่อเอาไปแลกหัวใจ หรือก็ต้องรอเวลาเพื่อให้มีหัวใจดวงใหม่เพิ่มขึ้นมา

เพิ่มหัวใจ Angry Birds 2 ไม่ต้องเสียงตังค์ และไม่ต้องรอ

แต่สำหรับคุณผู้อ่านที่ไม่ต้องการเสียตังค์ซื้อเพชรในเกมส์ และไม่อยากเสียเวลารอให้หัวใจเพิ่มขึ้นเอง วันนี้เราจึงมีเทคนิคการเพิ่มหัวใจในเกมส์ Angry Birds 2 ให้ครบ 5 ดวงเหมือนเดิม มาฝากกัน ส่วนวิธีการจะเป็นอย่างไรนั้น มาติดตามกันได้เลย

เทคนิคการเพิ่มหัวใจในเกมส์ Angry Birds 2 โดยไม่ต้องเสียตังค์ซื้อเพชร และไม่ต้องรอเวลา

โดยเทคนิคการเพิ่มหัวใจที่ว่านี้ ถ้าจะว่ากันตามตรงมันก็คือเทคนิคการโกงเวลานั่นเอง

– ให้เราเข้าเล่นเกมส์ตามปกติ จนกระทั่งหัวใจหมด

– แตะที่ปุ่ม Home เพื่อเข้าไปในหน้าตั้งค่าเวลาในสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตที่เราเอาไว้ใช้ในการเล่นเกมส์ Angry Birds 2 ให้เพิ่มขึ้นอย่างน้อย 2 ชั่วโมง 30 นาที เพื่อให้เลยเวลาที่หัวใจจะกลับมาครบ 5 ดวงพอดี แต่เพื่อให้การปรับตั้งค่าเวลาทำได้สะดวก ก็ปรับเพิ่มไปเลย 3 ชั่วโมง โดยเทคนิคนี้สามารถใช้ได้ทั้งในระบบ Android และ IOS

ตั้งค่าเวลาเพิ่มใน สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

– เมื่อปรับเวลาเสร็จและกลับเข้ามาสู่เกมส์ เราก็จะได้หัวใจกลับมาเต็ม 5 ดวงเหมือนเดิม จากนั้นก็แตะที่ปุ่ม Home อีกครั้ง เพื่อออกไปตั้งค่าเวลาให้กลับมาเป็นเวลาปัจจุบัน

หัวใจในเกมส์ Angry Birds กลับมาเต็ม 5 ดวงแล้ว

– ที่นี้เราก็กลับเข้ามาเล่นเกมส์ Angry Birds 2 กันต่อได้เลย โดยไม่ต้องเสียตังค์ซื้อเพชร หรือเสียเวลารอให้หัวใจเต็มเอง ได้อย่างสบายใจ

มาเล่นเกมส์ Angry Birds 2 กันต่อได้เลย

 

Share on Facebook0Share on Google+0

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*