เล่น instagram บนคอม ได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์

Share on Facebook0Share on Google+0
advertisements

หากคุณผู้อ่านเป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบการใช้งาน ig หรือ instagram ผ่านแอพบนมือถือสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นระบบ Android หรือ ios อยู่บ่อยๆ และรู้สึกว่าการดูรูปภาพใน ig ผ่านหน้าจอมือถือที่มีขนาดค่อนข้างเล็กนั้น ไม่เพียงพอต่อความต้องการ รวมไปถึงการค้นหารูปภาพ การกดไลค์หรือคอมเม้นท์ให้กับรูปภาพทำได้ลำบาก ถ้าอย่างงั้นวันนี้เรามาเล่น ig ในคอมกัน โดยจะเป็นการใช้งานผ่านเว็บไซต์ ซึ่งมีผู้พัฒนาให้เราได้ใช้กันฟรีๆ จึงทำให้เราสามารถเล่น instagram บนคอมผ่าน web browser นั่นเอง จะมีเว็บไซต์อะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

แนะนำเว็บไซต์สำหรับเล่น ig บนคอม

แนะนำเว็บไซต์เพื่อใช้เล่น instagram บนคอมหรือเครื่อง pc

โดยการใช้งานหรือเล่น instagram บนเครื่องคอมพิวเตอร์ pc ผ่านทาง web browser ในตอนนี้ จะยังไม่สามารถอัพโหลดรูปภาพลงใน ig ได้ แต่อย่างน้อยก็คงจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการเปิดดูหรือค้นหารูปภาพ รวมไปถึงการกดไลค์และคอมเม้นท์ให้กับรูปภาพที่เราชื่นชอบได้เป็นอย่างดี

1. instagram.com

เว็บไซต์นี้เป็นของทาง instagram เอง ซึ่งผู้ใช้จะต้องทำการ login เข้าสู่ระบบ ด้วย username และ password ของ instagram กันซะก่อน เพื่อเข้าไปดูรูปภาพส่วนตัว หรือรูปภาพของคนที่เราติดตาม และยังสามารถเข้าไปกดไลค์ให้กับรูปภาพที่ชอบ และใส่คอมเม้นท์ให้กับรูปภาพได้ด้วย

เล่น ig ในคอมด้วยเว็บไซต์ instagram.com

2. websta.me หรือ webstagram

โดยเว็บไซต์นี้จะเมนูในส่วนของรูปภาพยอดนิยม และการค้นหารูปภาพตาม hashtag ที่เราต้องการ โดยไม่จำเป็นต้อง login เข้าใช้งานด้วย account ของ ig ก่อน ก็เป็นการช่วยเพิ่มความสะดวกสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเข้ามาค้นรูปภาพเอาไว้ดูเฉยๆ แต่ถ้าต้องการที่จะเข้าไปกดไลค์หรือคอมเม้นต์ให้กับรูปภาพ แน่นอนว่าก็ต้องทำการ login ด้วย account ig ของเรากันซะก่อน

ใช้งาน instagram บนคอม ผ่านเว็บ websta.me

3. iconosquare.com

อีกหนึ่งเว็บไซต์สำหรับใช้งาน instagram บนคอม ที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะสามารถค้นหา ไลค์ และคอมเม้นท์รูปภาพ ได้เหมือนกับเว็บไซต์อื่นๆ แล้ว ยังมีระบบสถิติต่างๆ แบ่งออกเป็นกลุ่มๆ เอาไว้ให้เราได้ดูด้วย เช่น รูปภาพทั้งหมดของเรา รูปภาพที่เราได้กดไลค์ไป คนที่กำลังติดตามเราอยู่ และคนที่เรากำลังติดตาม

เล่น ig ในคอมผ่านเว็บไซต์ iconosquare.com

4. photopile.me

เว็บไซต์นี้จะมีการจัดเรียงภาพที่แปลกตา ในลักษณะแขวนภาพเอียงๆ ซ้อนทับกันลงมา ชวนให้นึกถึงการแขวนภาพที่เพิ่งล้างมาใหม่ๆในห้องอัด อีกทั้งคำบรรยายของภาพ ยังเปลี่ยนไปใช้ฟอนต์ในลักษณะที่เป็นลายมือ ช่วยเพิ่มสีสันและอรรถรสในการดูภาพขึ้นอย่างมาก

เล่น instagram บนคอมพิวเตอร์ pc ผ่าน photopile.me

หวังว่าเว็บไซต์ที่เราแนะนำ จะช่วยให้คุณผู้อ่านสามารถใช้งานหรือเล่น instagram บนคอมพิวเตอร์ pc ได้อย่างสะดวก และง่ายดายกันมากขึ้นนะครับ

 

เรียบเรียงโดย: www.cyberities.com

Share on Facebook0Share on Google+0
2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*